MENU

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2011

JIRO WANG / UÔNG ĐÔNG THÀNH

 • Tên: Uông Đông Thành / Wang Dong Cheng
 • Tên tiếng Anh: Jiro Wang
 • Còn được gọi là Dai Dong
 • Nghề nghiệp: diễn viên, ca sĩ
 • Ngày sinh: 1981-Aug-24
 • Nơi sinh: Đài Loan
 • Chiều cao: 180cm
 • Trọng lượng: 67kg
 • Chòm sao: Xử Nữ
 • Nhóm máu: O
 • Công ty quản lý: Comic International Productions Co, Ltd可米制作


Tiểu sử
Jiro Wang là một diễn viên Đài Loan và ca sĩ cho ban nhạc Phi Luân Hải nổi tiếng.  Jiro tốt nghiệp tại Fu Shin Thương mại và Nghệ thuật với bằng Thiết kế quảng cáo. Sau khi tốt nghiệp, Jiro lần đầu tiên được yêu cầu tham gia làng giải trí vì có vẻ ngoài điển trai  và tài năng ca hát mà Jiro đã  thể hiện ở một cuộc thi hát. BMG, hãng đã ký hợp đồng dự kiến ​​là anh  với Jay Chou và Jordan Chan để tạo thành một nhóm nhạc được gọi là 3J, nhưng vì 9 / 11, cổ phiếu của BMG bị rơi và kế hoạch 3J bị tháo dỡ. Wang Dong Cheng sau đó quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp bằng cách làm việc sau hậu trường, chủ yếu là phụ trách thiết kế thời trang. Jiro đã được tiếp cận với điện ảnh một lần nữa vào năm 2004, đó là khi sự nghiệp diễn xuất của anh bắt đầu.


Jiro nói thông thạo tiếng Phúc Kiến và tiếng Hoa, và hiểu đàm thoại tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.
Jiro Wang là thành viên đầu tiên gia nhập Phi Luân Hải. Anh là ca sĩ baritenor của nhóm. Jiro  đại diện cho nhiệt độ của mùa hè nóng, 95 độ "Hot". Thành viên Phi Luân Hải bao gồm Wu Chun , Aaron Yan , và Calvin Chen .Các phim đã tham gia:

Sunshine Angel (2011)
Momo Love (GTV, 2009)
KO3an Guo (GTV, 2009)
Cùng (CTV, 2009)
Rolling Love (GTV, 2008)
They Kiss Again (CTV, 2007)
The X-Family (GTV, 2007)
Hua Yang Shao Nian Shao Nu (CTS / GTV, 2006)
KO One (GTV, 2005)

Hiệu cầm đồ số 8 (StarTV, 2004)TV Show Theme Songs

      
   CM
 • Uống nước khác ( 喝水)
 • Po Mi Chay Uống (  果菜汁)
Naoni Kino & Akihedeki Nimura (    &   )

Jiro Wang đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc.CÂU CHUYỆN VỀ JIRO
 (Source:Af.net ; FROM jirohebefc) - Cha của Jiro là giám đốc của một công ty, mẹ của anh không làm việc vì tuổi cao và thị lực kém. Họ có Jiro khi cả hai tầm 40 tuổi, anh được coi như là "Lao Lai Zi"*. Có lẽ bởi thế mà sức khỏe của Jiro không được tốt nhưng cả cha và mẹ đều rất yêu thương anh. Sau đó cha của Jiro bị tiểu đường nên phải ra vào viện trong suốt 5 năm. Tuy nhiên cha của anh vẫn qua đời. Trước khi ông mất,. đã nói với Jiro rằng: "Con phải đảm nhận trách nhiệm cho gia đình này" và anh đã đồng ý. Năm đó Jiro 18 tuổi.

Kể từ đó, để nuôi gia đình và trả nợ (Khi cha Jiro còn sống, ông đã vay gần 6 triệu Yuan từ ngân hàng mà họ đang sống hiện nay. Anh bắt đầu làm công việc bán thời gian ở mọi nơi, thỉng thoảng anh làm 3 ca một ngày. Anh làm trong quán bar, trong sở thú và một vài người còn nói rằng anh đã làm cho một công ty chuyên vận chuyển than...

Vào khoảng thời gian đó, Jiro bắt đầu làm công việc người mẫu bán thời gian, Khi Công ty BMG nhìn thấy tiềm năng trong anh, họ đã định ý Jiro, Jay Chou và Jordan Chen thành kế hoạch 3-J*. Nhưng tiếc thay, một tai nạn xảy ra và một phần thị trường của công ty bị chiếm và tất nhiên, là một người mới, Jiro phải bị sa thải ngay lập tức. Nhưng Jiro đã không bỏ cuộc, anh ký hợp đồng với công ty khác, nhưng sau đó lai phát hhiện ra rằng công ty này không hề có ý định giúp anh trở thành thần tượng, Jiro cảm thấy như bị đánh bại hoàn toàn. Jiro đã tham gia quân đội trong 2 năm. Khi anh trở lại, anh quyết định làm một cố vấn cho người mẫu, vì anh không còn dũng khí để trở lại sàn diễn và biến giấc mơ thành hiện thực nữa. Vào thời điểm đó, Jiro đã khá nổi tiếng giữa ngành giải trí đài loan, mọi người biết rằng có một chàng trai có chiếc guitar trên lưng và luôn theo sau Stylist mọi nơi. Đó cũng là thời điểm Jiro gặp rất nhiều nhà sản xuất quảng cáo và Jiro bắt đầu diễn trong các quảng cáo.

Rồi một lần, anh gặp chủ tịch công ty Ke Mi Company*, khi họ muốn ký hợp đồng, Jiro đã do dự. Bởi rất nhiều thất bại trước kia, anh không thể ngừng lo lắng và sợ sệt. . . Rồi anh nhớ tới điều mà có người nói với anh: Khi cậu đã già, cậu sẽ nói với con của cậu là: "con trai, Cha của con đã có một ước mơ nhưng ta đã không có đủ dũng khí để theo đuổi nó" Câu nói này đã cho anh dũng khí để thử lại: Jiro nghĩ rằng: khi còn trẻ, đó là lúc nên theo đuổi giấc mơ, để không phải hối hận sau này, vậy nên anh đã đồng ý với Công ty Ke mi.Câu chuyện cuộc đời JiroVậy nên Jiro đã có hội đóng trong ISWAK 1*, vai Ah Jin. Với một người thích nhạc Rock và yêu thích ca hát như Jiro, diễn xuất không phải là chuyên môn bởi nên nhiều khi anh cảm thấy rất ngượng. NHưng đạo diễn đã nói với Jiro: Diễn xuất không chỉ là diễn mà phải đặt cả trái tim mình trong nó. Jiro đã nhớ những lời đó và bắt đầu yêu công việc diễn xuất. Jiro tin rằng. đó là nhờ đạo diễn của ISWAK và anh rất kính trọng ông .


Jiro nổi tiếng nhờ Fahrenheit năm 06 và kiếm 2.5million yuan [Net]. Nhưng hàng tháng, anh chỉ trích 5000 Yuan cho khoản tiêu cá nhân. Bởi lẽ anh vẫn phải trả nợ và tiền nợ đã xấp xỉ 10 triệu yuan . Do đó Jiro vẫn còn một con đường dài phía trước mới có thể trả hết số nợ.


Jiro nghèo nhưng anh biết làm việc chăm chỉ để kiếm tiền. Vào năm 06, anh không bao giờ ngừng việc đóng phim, làm việc bởi anh vẫn còn khoản nợ phải trả và nuôi gia đình. Jiro không có gia đình giàu có như những thành viên khác của Phi luân Hải, bởi lẽ đó anh phải làm việc chăm chỉ để nuôi sống gia đình. Khi Aaron và Calvin có thể học tập, khi Chun có thể trở về Brunei trong kỳ nghỉ, Jiro chỉ có thể làm việc. Chỉ bởi vì anh muốn nuôi gia đình và trả nợ.

Bởi vì sức khỏe kém, Jiro thường bị mất giọng và phải luôn kèm theo người thuốc mà mẹ đã chuẩn bị. Phía sau sân khấu, Jiro luôn luôn im lặng, bởi anh không muốn bị mất giọng, và bởi bác sỹ đã nói: nếu cậu không muốn bị mất giọng nữa thì đừng nói quá nhiều. Và bởi vì bệnh khô mắt, anh có lần không thể hoàn thành việc quay phim vì không thể mở nổi mắt. Vì viêm mũi mà khi Jiro hát, nghe như là giọng mũi. MỘt lần anh được mang tới bệnh viện bởi một nhân viên đoàn làm phim, khi bác sỹ gợi ý anh nên dùng Tổ yến để điều chỉnh sức khỏe, anh đã từ chối chỉ bởi vì nó quá đắt. Cuối cùng là vào giáng sinh năm 2006, Jiro chảy máu mũi suốt một ngày và bị ngất trong khi quay phim, đoàn làm phim phải gửi anh vào bệnh viện và nằm ở đó 3 ngày liền, Đó là lần đầu tiên Jiro dành ngày lễ Giáng sinh ở một bệnh viện

Chúng ta luôn nhìn thấy một Jiro hạnh phúc trên TV, nhưng bao nhiều người thực sự biết là cuộc sống và nỗi đau của anh. Jiro luôn mang đế nhiềm hạnh phúc và sự quan tâm tới mọi người nhưng lại giữ những nỗi đau cho riêng mình.

Có lần anh đã nói với Chord: (Đây là người đóng vai DaShu_ cậu bạn gọi ma quỷ trong HANAKIMI đó):
**KHÔNG BAO GIỜ được chảy nước mắt vì sức ép trong công việc vì công việc này là sự lựa chọn của bạn **
Jiro có thể không nhận ra rằng sức ảnh hưởng to lớn của mình lên Chord nhưng Jiro là kiểu người như vậy, bất kể mệt mỏi hay áp lực từ công việc, anh sẽ không nhỏ 1 giọt nước mắt. bởi anh biết rằng, đó là con đường anh chọn và anh phải tiếp tục đi....


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét