MENU

Thứ Sáu, 25 tháng 3, 2011

Lee Seung Gi- JUNON interview Japanese Magazine

English translation  

..."Lee Seung Gi  vẫn đang học tiếng Nhật, Gi có thể trả lời yêu cầu của nhiếp ảnh gia mà không cần phiên dịch. phát âm của Gi  rất tốt, hy vọng sẽ được nghe Gi hát bằng tiếng Nhật."
sau đây là trích trả lời phỏng vấn của Lee Seung Gi trên tạp chí Nhật BảnHeading:

Chàng trai đầy sức sống 24 tuổi, Lee Seung Gi

Gi là một anh chàng vui tính, và là kiểu người sẽ toàn tâm toàn ý với tình yêu, nếu anh gặp sao chiếu mệnh ..Gi luôn luôn muốn ở cạnh cô gái ấy.

Ngoài vai trò là ca sĩ, diễn viên Gi còn đảm nhận vai trò là MC cho chương trình truyền hình khác nhau và các talk show. (1night2days, Strong Heart ). Gi đã tốt nghiệp khoa Kinh doanh và Thương mại Quốc tế của ĐH Dongguk.

Gi được gọi là "Em trai quốc dân".Lee Seung Gi sẽ xuất hiện trên Junon  lần đầu tiên. với chiều cao  182cm, và một body chuẩn không cần chỉnh, một nụ cười như  thần dược,  nhẹ nhàng nhưng đầy nam tính,  không ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút của Gi!


Gi bắt đầu học tiếng Nhật bằng cách xem bộ phim truyền hình Nhật Bản, "có một người bạn diễn viên Hàn Quốc hỏi tôi Bạn có muốn xem phim này không? và kể cho tôi về niềm tự hào của Takuya Kimura. Tôi nghĩ phim truyền hình Nhật Bản cũng rất thú vị."
Gi nghĩ có thể học tiếng Nhật trong khi xem phim Nhật. Từ đó trở đi, Gi cũng xem Masaharu Fukuyama của Galileo, Love shuffle và các thể loại khác của  phim truyền hình.


Bất cứ khi nào Gi đến Nhật Bản trong các kỳ nghỉ, hoặc vì công việc, Gi đều quan sát và nhận thấy người Nhật Bản coi trọng lễ nghi như thế nào, điều này tương tự như Hàn Quốc, và đó là một trong những nguyên nhân Gi thích Nhật Bản nhiều hơn nữa. Ngoài ra, Gi không thể bỏ qua các loại thực phẩm ngon  của Nhật Bản. Gi rất thích ăn Tonkatsu don (Japanese Pork Cutlet rice), Sukiyaki (Japanese hot pot) , Sushi,  Ramen. Đó là những món Gi ăn khi đến Nhật Bản.


Nhóm máu của Gi : B

Một chút bướng bỉnh của người mang nhóm máu B.


Gi nói: ở Hàn Quốc, nếu một người đàn ông có nhóm máu B, người khác sẽ kêu lên: "Anh là nhóm máu B?" mọi người sẽ nghĩ người đàn ông đó có một cá tính đặc biệt, một chút cứng  đầu  (cười).
Theo quan điểm của Gi, kể từ khi Gi được debuted trong ngành công nghiệp giải trí, có những lúc Gi cảm thấy Gi chưa làm việc thật chăm chỉ , và "có  lúc tôi cảm thấy niềm tin của tôi  không phải tất cả đều đúng"...
Trong diễn xuất về tính cách nhân vật của Gi, Gi phải cứng rắn và dẫn đầu. Đôi khi, Gi sẽ nói "theo tôi" như một mệnh lệnh. Khi đi du lịch với bạn bè , Gi là người thường sẽ bắt đầu các chủ đề như "hôm nay hãy đến đó đi dạo", hoặc "Hãy đi ăn món gì đó "
Gi "Hence, I am actually like to be the one who stand in front of others."


Sở thích của Gi là soccer và photography


Soccer là môn thể thao phổ biến ở Hàn,  mọi người đều chơi bóng khi còn là học sinh. Ngay cả bây giờ, Gi vẫn gặp gỡ bạn bè hồi ở trường trung học để chơi những trận đấu bóng đá trong những kỳ nghĩ. Vị trí của Gi là tiền đạo. Bởi vì Gi không thể  đá bóng vào mục tiêu, và  không tốt với các vị trí khác, Gi đã được cảnh báo “Just stay at the beside of the goal” (cười).
Nếu được mời làm một hướng dẫn viên cho độc giả của Junon, Gi sẽ đưa mọi người đến những nơi ở ngoài Seoul. Hàn Quốc là một quốc gia đầy đủ các tinh hoa thiên nhiên; Gangwon-do được bao quanh với các dãy núi, có biển ở phía nam. Có đặc sản riêng từng miền.


Đặc biệt Busan, dọc theo con đường Liên hoan phim quốc tế  Busan, có một khối dài của các đơn vị nhà ở bán bánh Hàn Quốc, loại đồ ăn nhẹ Hàn Quốc giá chỉ  khoảng 900 won, ít hơn 100 yên. Có rất nhiều loại thực phẩm rẻ và ngon xung quanh khu vực đó.


Nếu bạn muốn hẹn hò, địa điểm lí tưởng chắc chắn là Namsan Seoul ! Sau khi lên đến đỉnh núi, hai bạn có thể hứa hẹn với nhau "không bao giờ chia xa". đó thực sự là một nơi mà bạn có thể kết nối hai trái tim  với nhau mà không ai có thể  chia cách. Đó là nơi thực sự lãng mạn mà  tôi muốn giới thiệu với các bạn.


Mẫu bạn gái lý tưởng - đây hẳn là quan tâm hàng đầu của fan khi cố gắng theo dõi bài phỏng vấn này..


Người phụ nữ lý tưởng của tôi là một  người khéo léo ở mọi mặt, như quan tâm tới tôi, giỏi nấu ăn, và cũng có một nụ cười bất khả chiến bại. Nếu cô ấy có gương mặt dễ thương hoặc có tài năng, tôi sẽ bị cô ấy thu hút.
Trên thực tế, tôi nhận được "tình yêu ở cái nhìn đầu tiên" rất thường xuyên. Tôi không có ý tưởng phải tìm kiếm một tuýp phụ nữ hoàn mỹ, nhưng thường thì người phụ nữ xinh đẹp nhất khi họ cười. Về diện mạo, miễn là tôi cảm nhận cô ấy dễ thương là đủ (For appearance, as long as I think she look cute is enough. )


 Tôi sẽ tìm các thông tin về món ăn ngon, cửa hàng và đưa bạn gái  tôi đến đó, có lẽ điều này sẽ làm cho chúng tôi cảm thấy gần gũi hơn.


..Về các hoạt động trong tương lai tại Nhật Bản, nếu có một cơ hội, Gi không quan trọng  là ca hát, hay diễn xuất trong bộ phim truyền hình Nhật Bản, hoặc những chương trình khác, Gi luôn muốn thử. "Tôi cũng đã chuẩn bị kỹ để đón nhận những thách thức!"

Viet trans: Bell
Edited by Angle Nguyen
from  leeseunggiworld.wordpress.com
Credit : lsgairenint
eng translation halfnakedbanana based on chinese translation of 卤宝 at china cafe

TAKE OUT WITH FULL CREDITS


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét