MENU

Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2011

Lee Seung Gi and Shin Min Ah Perfect for Korean Version of “A Chinese Ghost Story”

English translation>>
Tiểu sử LEE SEUNG GI>>A Chinese Ghost Story (1987) _ Thiện Nữ U Hồn là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 80. Sắp tới  đài truyền hình Hàn Quốc sẽ công chiếu bộ phim với phiên bản mới của năm 2011, một cuộc thăm dò thú vị rằng diễn viên Hàn Quốc nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo vào vai của Ninh Thái Thần và Nhiếp Tiểu Thiện là hai vai chính đã được tiến hành.
  
Lee Seung Gi và Shin Min Ah  dẫn đầu với 67% số phiếu bình chọn. Hai diễn viên nhận được nhiều tình yêu cho nhân vật của mình trong bộ phim truyền hình đình đám, lãng mạn mà hài hước của chị em nhà Hong ra mắt vào năm ngoái "Bạn gái tôi là Cáo chín đuôi" và đã cho thấy khả năng của cặp đôi này trong thể loại fantasy.
Mate của cặp đôi Chun Jung Myung và Han Ji Hye , Thorn Bird của cặp đôi Joo Sang Wook và Han Hye Jin xếp  thứ hai với 13% tổng số phiếu .  Jo Hyun Jae và Lee Yeo Won trong 49 Days  xếp thứ tư với 8% số phiếu.

A Chinese Ghost Story  kể về chuyện tình lãng mạn và cảm động giữa người và ma. Đạo diễn Diệp Vĩ Tín đã đặt cảm hứng riêng của mình vào câu chuyện nổi tiếng của Trung Quốc và làm cho cốt truyện mới mẻ, thêm nhiều tình tiết sáng tạo với sự góp mặt của diễn viên Lưu Diệc Phi, Cổ Thiên Lạc, và Du Hạo Minh tham gia vào bộ phim làm lại năm 2011 này.
Phim sẽ công chiếu  ngày 12 tháng 5 tại Hàn Quốc.Viet tran:  Angle
Written in Korean by songsoonjin@soompi;
Eng tran: hotshotlover30@soompi
source: Soompi
Thông tin thêm:
 
Thiện Nữ U Hồn được xây dựng dựa trên truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn Bồ Tùng Linh trong thế kỷ 17. Phim kể về chuyện tình giữa anh chàng thu thuế chất phác, thật thà Ninh Thái Thần và hồn ma Nhiếp Tiểu Thiện. Truyện ngắn này của nhà văn Bồ Tùng Linh từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng khá nhiều lần trong số đó thành công nhất là bộ phim Thiện Nữ U Hồn (1987) với sự tham gia của hai diễn viên ngôi sao Trương Quốc Vinh và Vương Tổ Hiền. đây là vai diễn đượ đánh giá là xuất sắc của Vương Tổ Hiền. Tổng doanh thu tính riêng tại Hồng Kông của phim là 18.831.638 $ HK.


Phim thần thoại đã từ lâu là thế mạnh của điện ảnh Hồng Kông, nhưng với Thiện nữ u hồn, đạo diễn Trình Tiểu Đông và Từ Khắc đã vẽ nên một bức tranh hoàn toàn khác những gì người ta hay làm trước đó. Rất hợp với trang phục cổ, khuôn mặt điển trai trong sáng của Trương Quốc Vinh đã làm điên đảo các khán giả nữ, đặc biệt ở Nhật Bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét