MENU

Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2011

Lee Seung Gi-Korean TV Drama Vol.42 InterviewCa hát, diễn xuất, hài hước Gi có tất cả và 2011 vẫn là một năm Gi có nhiều hoạt động hoạt động.

Gi vào vai chính đầu tiên trong Người Thừa Kế Sáng Giá. Và sau đó là vai chính trong Bạn Gái Tôi Là Cáo Chín Đuôi, Cả hai bộ phim đều rất thành công
Ngoài việc là một diễn viên, Gi còn là một ca sĩ. OST cho bộ phim do Gi thể hiện cũng đạt vị trí số 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc. Đồng thời Gi cũng rất tích cực trong các talk show. Trong những năm qua với vai trò là một người đa năng, MC chương trình “Strong Heart”, “1N2D”.  Gi rất được đón nhận tại Hàn Quốc.
Lee Seung Gi không bao giờ tự mãn với những gì anh đang làm thay vào đó Gi sẽ làm mọi việc một cách tốt nhất . Tôi đã có cơ hội được gặp anh tại phim trường MGIAG

Một người sẵn sàng bị bạn gái ăn thịt và tất cả vì bạn gái.


“My Girlfriend is a Gumiho” là bộ phim hài đầu tiên của bạn. Bạn có suy nghĩ gì?


Trước khi quay MGIAG, tôi vốn rất thích thú với thể loại phim hài. Đối với thể loại này, để quá trình quay có thể diễn ra suôn sẻ điều quan  trọng nhất là tinh thần làm việc nhóm, Có lần tôi nghĩ rằng tôi đã diễn rất tốt nhưng trên thực tế khi đang diễn xuất cùng với người cùng đóng vai chính hoàn toàn là một điều khác nhau. Qua bộ phim này , Tôi nhận ra rằng diễn xuất trong bộ phim hài không phải là dễ dàng.

Cảnh nào trong phim để lại ấn tượng sâu sắc cho Gi ?

Khi tôi bị heo rừng rượt đuổi trong tập 1 chúng tôi mất hai ngày mới hoàn thành cảnh quay này. Ngày thứ nhất đoàn làm phim quay cảnh của một con lợn rừng chạy thực. Ngày thứ hai cảnh đó được quay bằng cách sử dụng CG. Thực sự là camera dùng hình ảnh chú heo rừng được quay trước đó. Nếu nó là một con lợn thật, tôi sẽ vượt qua nó với tốc độ tôi đang chạy.
Trong phim cả hai bạn đã vào vai đôi tình nhân, bạn có mong muốn một mối quan hệ đi xa hơn?
Vâng, trong suốt thời gian quay phim, khi diễn cùng SMA tôi đã nói với chính mình rằng thật tốt đẹp biết bao nếu tôi có thể tìm được người mình yêu thích sau khi kết thúc phim này.
Bộ phim đã đạt được sự hài lòng như mong muốn. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng nó sẽ là một khoảnh khắc thú vị nếu bạn có thể gặp một người như Miho.
Miho phải ăn thịt mỗi ngày, nếu bạn gái của bạn cũng muốn ăn thịt mỗi ngày bạn sẽ làm sao?
SG: Everyday? Tôi nghĩ thật tốt cho sức khỏe nếu ăn thịt một lần một ngày, nhưng nếu cô ấy thật sự thích ăn thịt tôi cũng sẽ mua thịt cho cô ấy ăn mỗi ngày. Cá nhân tôi cũng thích ăn thịt. Tôi không nghĩ đó là gánh nặng.

Bạn có thể chịu đựng là được tính bướng bỉnh của bạn gái bạn đến mức độ nào?
Nếu có thể tôi sẽ chịu đựng cô ấy suốt đời nhưng nếu tôi nhận thấy tôi không thể làm được thì ngay từ đầu tôi sẽ từ chối cô ấy. Tại sao? Nó sẽ là một sự thất vọng với cô ấy nếu tôi đồng ý để tình cảm tiếp tục tiến triển nhưng đã không thể thực hiện nó đến phút cuối cùng.
Nếu tôi biết rằng tôi có thể làm điều đó, tôi sẽ làm và nếu tôi không  thể thì tôi sẽ không làm điều đó. Đây là quan điểm của tôi.

Ở  tập 1, có sự hưởng ứng rất lớn từ các khán giả khi trao đổi tiên đơn. cảnh quay này thực tế như thế nào?
Ban đầu, kịch bản chỉ nói qua “passing of bead” nhưng không đề cập sẽ “chạm môi”. Tại trường quay, để làm cho cảnh thực hơn, kịch bản đã được thay đổi tại chỗ sau khi  thảo luận với giám đốc và nhà sản xuất.

Bạn có bối rối không?
Dĩ nhiên là có. Nếu không làm điều đó bạn sẽ không hiểu được. Bởi vì chúng tôi làm những gì cuối cùng sẽ được thể hiện thông qua CG, chúng tôi thực sự phải quay một thời gian dài. Trong thực tế nó  lâu hơn chúng tôi nghĩ. Bởi vì bạn cần phải diễn xuất với đôi mắt mở rộng, điều này đã làm tăng sự lúng túng.

Trong người thừa kế sang giá Han Hyo Jô đã phàn nàn vì Gi mà cảnh quay không thể hoàn thành tốt. Điều này có gây thêm áp lực cho bạn không ?

HHJ không chỉ nói trên các phương tiện truyền thông mà cá nhân cô cũng nói cho tôi biết nữa(cười). Có, tôi đã chịu áp lực bởi những gì HHJ nói. Tôi luôn luôn muốn diễn tốt trong cảnh quay của tôi, nhưng sau khi diễn xuất với HHJ, tôi nhận ra rằng tôi cần phải làm cho bạn diễn của tôi có cảm xúc nữa. nên tôi rất lo lắng nữa. và do thiếu kinh nghiệm, tôi vẫn không thể không lo lắng.

Cảm giác của bạn khi trình bày ca khúc nhạc phim?
Tôi nói về bài hát “Losing my mind”. Đây là nhạc nền của phim.. Tôi không chỉ  một lần đề nghị thay đổi tựa đề của bài hát “Losing my mind”
Vậy còn ca khúc “From now I will love you”?  
 Bài hát đã được viết bởi một nhà văn tôi quen biết. Tôi gần như đã không nhận được bài hát trước để hát. Trong quá trình quay phim, lịch trình của tôi dày đặc. Tôi chỉ có 4 giờ để thu âm ca khúc. Trong suốt thời gian thu âm, Tôi đang bị cảm cúm, và vì thiếu ngủ cũng làm ảnh hưởng cổ họng của tôi. Tuy nhiên, thời điểm tôi bước vào phòng thu, cổ họng của tôi đã được cải thiện. Thực tế, tôi chỉ mất 2 giờ để thu âm bài hát. Đây là lần đầu tiên tôi thu âm bài hát trong khoảng thời gian ngắn như vậy. Để bài hát được đón nhận nồng nhiệt, nó cũng phải được hát hay và phát hành đúng thời điểm. Bài hát này là một ví dụ.

Bạn đang nổi tiếng với thể loại  ballad, nhưng gần đây bạn trở lại với bài hát với nhịp độ nhanh
Là một ca sĩ luôn muốn thể hiện nhiều thể loại nhạc. Tuy nhiên chất giọng của bạn phải phù hợp với bài hát được chọn nữa. Có nhiều ca sĩ ballad không phù hợp để hát nhạc dance và tôi một trong số họ. Tôi không giỏi trong việc nhảy múa. Và cho đến nay, việc nhảy múa trên sân khấu tôi chưa bao giờ làm. Tôi hạnh phúc khi đóng phim truyền hình và với nhiều bộ phim tôi có thể thể hiện bản thân mình một cách tự do như việc tôi không phải đối mặt với loại áp lực tôi gặp phải khi biểu diễn trên sân khấu.
Gần đây bạn đã cộng với một ban nhạc rock. Bạn sẽ bước vào thế giới nhạc rock lúc này sao?
Lần đầu tiên khi tôi được debuted, để khắc phục một cái gì đó mà tôi chưa làm tốt lắm, tôi đã chọn thể loại  ballad. Chất giọng của tôi thực sự không thích hợp cho việc hát ballad do đó tôi đã tập luyện rất lâu. Tôi hát tốt với thể loại rock này. Tôi có thể rock bất cứ lúc nào.
Bởi vì rock là sở trường của tôi nên tôi sẽ không từ bỏ. Tôi sẽ tích lũy kinh nghiệm từ bây giờ, và sẽ chậm trễ nếu tôi thử hát rock sau này. Tuy nhiên, tôi cảm thấy bây giờ là thời gian để bước vào thế giới rock. Tôi sẽ có một vài bài hát rock trong dự án âm nhạc tương lai.
Được debuted năm 2004, bạn được coi là một tiền bối trong nền âm nhạc. Ấn tượng của bạn khi nhìn thấy các hậu bối là gì?
Trong khoảng 2,3 năm trước đã có nhiều tiền bối và khi đó tôi là người trẻ nhất. Khi tôi thu âm một số chương trình, xét về kinh nghiệm và tuổi tác tôi đang ở giữa, có những điều vượt quá sự hiểu biết của tôi. Tuy nhiên, tôi biết rằng những người trẻ hơn tôi sẽ tiếp tục tăng và tiền bối với kinh nghiệm rộng lớn cũng sẽ tiếp tục tăng. Vì vậy nó là rất nguy hiểm cho tôi nếu chỉ nhìn thấy một mặt của sự việc.
Có nhiều tiền bối trong  ngành công nghiệp âm nhạc mà tôi có thể  học hỏi họ.
Nếu sau này bạn được debuted  tại Nhật Bản , lĩnh vực nào bạn muốn được tham gia? 
Tính đến nay, tôi vẫn hát ballad do đó tôi muốn hát những bài hát tình cảm hơn. Tôi không nói rằng chỉ hát một loại nhạc. Tôi sẽ thể hiện những thể loại âm nhạc khác nhau.
Eng tran from leeseunggisworld
Viet trans: Bell
Edited by Angle
TAKE OUT WITH FULL CREDITS


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét