MENU

Chủ Nhật, 8 tháng 5, 2011

Hot boy Trung Quốc cùng góp mặt trong "Đại Võ Sinh"


Sự có mặt của Ngô Tôn, Han Kyung cùng với dàn diễn viên đang được chú ý hiện nay khiến cho bộ phim ngày càng "hot" hơn bao giờ hết.


Bộ phim Đại Võ Sinh vừa tung ra poster với bối cảnh rạp hát Thượng Hải thập niên 20 và sự có mặt của Ngô Tôn, Han Kyung, Từ Hy Viên khiến khán giả rất tò mò về tạo hình của các nhân vật trong phim lần này.
Bộ phim Đại Võ Sinh đã mất hơn 3 năm xây dựng kịch bản và hình thành với sự ấp ủ ý tưởng trong 7 năm trời của đạo diễn Cao Hiểu Tùng, khắc họa những mối ân tình thù hận giữa những ngượi học võ và con đường dẫn đến những ân oán cá nhân của họ.
Đại Võ Sinh là câu chuyện xoay quanh huynh đệ đồng môn cùng học võ nghệ (Ngô Tôn và Han Kyung) theo đuổi mối thù của sư môn, nhưng sau đó lại vì những mối quan hệ tình cảm phức tạo với một người con gái (Từ Hy Viên) đã khiến cả hai nảy sinh những âm mưu không thể ngờ..
Ngoài dàn diễn viên gây chú ý gồm Ngô Tôn, Han Kyung, Từ Hy Viên tham gia, đoàn phim còn có sự cộng tác hậu kì của các nhân viên đến từ Hollywood đình đám gồm nhà chế tác, nhiếp ảnh đến từ Mỹ càng khiến giới truyền thông đặt kì vọng vào sự ra mắt của bộ phim lần này.
Một số hình ảnh từ đoàn phim
theo afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét