MENU

Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2011

Uông Đông Thành (Jiro Wang) thay thế Ngô Tôn


Vậy là bộ phim "Absolute Boyfriend" của cô nàng đã tiếp tục thực hiện được rồi. 
Sau khi anh chàng Ngô Tôn rút lui khởi dự án phim thần tượng chuyển thể từ truyện tranh Absolute Boyfriend của Nhật Bản, “bỏ rơi” cô nàng Goo Hye Sun thì mới đây đài GTV đã tìm được “người yêu mới”cho ngôi sao xứ Hàn.

Trong một cuộc họp báo nhỏ diễn ra mới đây, GTV chính thức xác nhận anh chàng Uông Đông Thành – thành viên cùng với Ngô Tôn trong nhóm Fahrenheit sẽ đảm nhận vai nam chính thay Ngô TônUông Đông Thành cũng là một gương mặt khá quen thuộc trên màn ảnh nhỏ xứ Đài, sự kết hợp giữa anh và ngôi sao Hàn Quốc Goo Hye Sun cũng gây tò mò không kém Ngô Tôn. Nội dung của Absolute Boyfriend xoay quanh cô gái mang tên Riiku, một cô gái kháo khát tìm được tình yêu, nhưng thay vào đó, cô lại có được một anh chàng robot.


Goo Hye Sun sẽ cặp với Uông Đông Thành trong phim mới
Khi được hỏi về “người yêu cũ” và “mới” của mình, Goo Hye Sun cho biết: “Ngô Tôn là một người trầm lặng và nói hơi ít, trong khi Uông Đông Thành lại rất vui vẻ và tràn đầy năng lượng, họ là 2 người hoàn toàn khác nhau.” Được biết trong Absolute Boyfriend, nam chính sẽ là một chú robot và có khá nhiều cảnh nude, đề cập đến… thân hình của 2 anh chàng, Goo Hye Sun nói: “Tôi không thể so sánh tất cả được.” Trong buổi họp báo, Goo Hye Sun được khen ngợi là khá thân thiện với giới truyền thông tại đây. Đài GTV cũng tiết lộ, ngôi sao của Boys Over Flowers đã giúp đỡ đoàn làm phim rất nhiều về vấn đề chọn diễn viên. “Hợp đồng có ghi rõ rằng nếu nam chính bị thay đổi thì Goo Hye Sun sẽ có quyền từ chối bộ phim, không tham gia nữa”- người đại diện GTV nói và cho biết công ty đã giải quyết được vấn đề khi Ngô Tôn bỏ vai và Goo Hye Sun vẫn tham gia bộ phim.
Trong khi đó, với Uông Đông Thành, khi được hỏi rằng anh có lo lắng nếu bị so sánh với người anh em Ngô Tôn không, Đông Thành chỉ trả lời ngắn gọn: “Về cơ bản, tôi thấy kịch bản rất hay” và tránh trả lời trực tiếp câu hỏi này. Sau đó, cuối cùng nam diễn viên trẻ cũng lên tiếng: “Chẳng có gì so sánh cả bởi vì anh ấy (Ngô Tôn) đã đóng drama này đâu.” Được biết Absolute Boyfriend đã bí mật bấm máy từ tuần trước, dự kiến sẽ quay phim trong vòng 6 tháng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét