MENU

Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2011

Sao nữ Hoa ngữ bật mí "bí quyết khóa môi"Sở thích của mỗi người tạo nên những tình huống dở khóc dở cười khi quay những cảnh tình cảm trong phim. Thậm chí, cô nàng Ella (S.H.E) lại còn thích ăn tỏi trước khi quay!

Các bạn diễn nam khi thực hiện những cảnh hôn trong phim không chỉ đòi hỏi kĩ thuật diễn xuất mà còn phải hiểu rõ thói quen của các nữ diễn viên, có như vậy các cảnh hôn khi phối hợp mới hoàn thành suôn sẻ. Hãy cùng tìm hiểu xem thói quen và "tật xấu" của các nữ diễn viên khi quay những cảnh hôn như thế nào nhé!

Triệu Vy


Cảnh trong phim Cô Em Họ Cát Tường

Cảnh ân ái trong phim Họa Bì

Tuy đã từng đạt nhiều giải thưởng, diễn xuất ngày càng được khẳng định nhưng Triệu Vy vẫn không thể thay đổi tính cách "nhí nhố" tại phim trường của mình, mỗi khi diễn những cảnh tình cảm hoặc hôn nhau, chắc chắn Triệu Vy sẽ làm cả đoàn phim cười phá lên vì gương mặt hề hay chọc phá người khác của mình, đây cũng là một cách để chị che giấu sự hồi hộp và ngại ngùng khi quay cảnh hôn khi xưa. 

Tuy bây giờ đã không còn ngại những cảnh nóng nữa nhưng thói quen làm trò hề dường như đã trở thành sở thích không thể bỏ của cô diễn viên tinh nghịch này.

Liêu Bích Nhi

Khi Liêu Bích Nhi thực hiện cảnh hôn, thói quen kì lạ nhất chính là thích đối phương nghiêng đầu khi hôn, như thế thì hai bên khi hôn mũi sẽ chạm vào nhau, với Liêu Bích Nhi cảm thấy như vậy rất lãng mạn, phải chăng ngoài đời thật, cô cũng sẽ yêu cầu người yêu như thế nhỉ?


Cảnh trong phim Binh Đoàn Gia Đình  

Dương Di
Do trong một lần quay cảnh hôn nhau cùng Tạ Thiên Hoa trong phim Ngư Diệu Tại Hoa Kiến, sau khi hoàn thành cảnh quay, mụn ngay khóe miệng của Dương Di lại bị nhiễm trùng sưng to hơn, thế nên sau này mỗi khi có cảnh hôn nhau, cô đều yêu cầu bạn diễn phải đánh răng vệ sinh trước, nếu không sẽ không quay. Xem ra chỉ một tai nạn nho nhỏ lại làm Dương Di ám ảnh mãi đối với những cảnh hôn.


Diễn cùng Tạ Thiên Hoa trong Hoa Diệu Tại Ngư Kiến

Dương Thừa Lâm

Tuy vẻ ngoài dịu dàng như công chúa nhưng sở thích khi đóng cảnh hôn của Dương Thừa Lâm lại là "hôn sâu"! Trong phim điện ảnh Spider Lilies, những cảnh hôn đồng tính say đắm giữa cô và Lương Lạc Thi đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng, càng bất ngờ hơn nữa khi chính Dương Thừa Lâm bộc bạch cảnh hôn ấy rất ngọt ngào.Cảnh hôn nhau gây xôn xao trong Spider Lilies

Thái Trác Nghiên (Ah Sa)

Trước khi diễn cảnh hôn, Ah Sa có một hành động khá ngộ nghĩnh đó là đánh răng...trước mặt mọi người, trông rất tức cười! Bởi cô không muốn bạn diễn sẽ cảm thấy ngại vì hơi thở có mùi, đồng thời chứng minh trước mọi người là mình đã vệ sinh miệng sạch sẽ. Một suy nghĩ rất trẻ con và đáng yêu!
Cùng Lâm Phong trong Phỉ Thúy Minh Châu

Lý Tiểu Nhiễm

Trước khi đóng cảnh hôn, Lý Tiểu Nhiễm phải ăn một bữa thật no mới có thể nhập vai, món ăn cô thích nhất lại là rau hẹ hoành thánh! Sở thích ăn món rau hẹ hoành thánh của cô ấn tượng đến nỗi bạn diễn đóng mãi đến sau này cũng không thể quên khi nhắc lại cảnh hôn nhau trong phim.


Lý Tiểu Nhiễm

Ella (S.H.E)

Ella lại có thói quen rất thích ăn tỏi. Trong phim Down With Love, trước khi có cảnh hôn với Ngôn Thừa Húc cô cũng không thể bỏ thói quen ăn tỏi, đến khi thực hiện cảnh hôn khiến Ngôn Thừa Húc không sao hoàn thành được cảnh quay vì mùi tỏi khiến đoàn phim dở khóc dở cười!


Cảnh kiss trong Hoa Dạng Thiếu Niên Thiếu Nữ


Với Ngôn Thừa Húc trong Down With Love


theo Afamily 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét