MENU

Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2011

HAN HYO JOO_ tâm sự về người thừa kế sáng giá


1. Han hyo joo cảm thấy có nhiều sự thay đổi không với kết thúc của phim Người thừa kế sáng giá?
-.Han Hyo Joo:Vâng, tôi nhận thấy thay đổ rất nhiều. Khi tôi đi đến một sự kiện, và cô bé khoảng 5 tuổi gọi tôi là chị Eun-sung. Bà tôi khi gặp tôi cũng chào tôi bằng cái tên Eun-sung

2. Han hyo Joo đã học hỏi được rất nhiều.
-Han Hyo Joo: Tôi cảm nhận bộ phim này giống nằm giữa câu chuyện thực và bộ phim cuối tuần. Các diễn viên kỳ cựu như Yoo Ji-in và Kim Mi-sook, các diễn viên đã thật sự đồng cảm với nhân vật của họ, và tôi nghĩ tôi đẫ diễn một cách chân thật.
Han Hyo Joo công khai ảnh thời học sinh thu hút sự chú ý (thêm pics T4)


3. Lee Seung Gi như thế nào?
-HHJ: Chúng tôi cùng tuổi. Chúng tôi cùng nhập học năm 2005 tai trường đại học Dongkuk và chúng tôi đã diễn chung trong ''Non stop 5''. Anh ấy đã cố gắng rất nhiều trong phim, thất sự tự tin vào chính mình. Thói xấu duy nhất của anh ấy là cẩn thận quá. Đó là vấn đề đấy. (cười)

4. Tại sao lại là vấn đề?
-HHJ: ý tôi là, anh ấy chuẩn bị rất siêng năng và kỹ càng cho từng thước phim dù rằng rất ngắn. Anh ấy lúc nào cũng nghiêm khắc với bản thân mình quá. Nhìn ảnh lúc nào cũng nghiêm trang đến nỗi tôi cứ muốn cười thôi. Anh ấy khác tôi ở điểm đó.

5. Sau đó bạn đã có nhiều thay đổi trong lối diễn xuất?
HHJ: Tôi à? Không hoàn toàn vậy đâu. Tôi đã cố gắng rất nhiều. Nhung tôi nghĩ rằng bạn có thể nói nói tất cả diễn viên đều có cách thể hiện riêng để hóa thân vào mỗi nhân vật khác nhau.

6. Cảnh hôn với Lee Seung Gi gây ấn tượng khá mạnh.
HHJ: ồ, đúng thế. Chúng tôi thực hiện hai lần. Lần đầu tiên mũi tôi chạm vào má Seung Gi và quên giấu đi. Người ta cứ tưởng đó là giây phút lãng mạn nhưng tôi nhớ chính xác như thế. Trong cản hôn thứ hai, tôi có một sự trả đũa nho nhỏ. Cảnh này Eun-sung chủ động hôn Hwan, nên tôi đặt tay của mình thật chắc chắn trên mặt anh ta và che má anh ta lại. (cười)

7. Có điều gì khiến bạn thất vọng không?
-HHJ: Không, tôi nghĩ tôi thật may mắn nên không thấy thất vọng với bất cứ điều gì. Thật sự, tại sao có ai đó cảm thấy thất vọng với bất cứ việc gì mình làm? Nhưng với tôi, tôi cố gắng quên những vấn đề đó thật nhanh. Tôi có thể đắm mình hóa thân thành nhân vật trong phim. Nhưng tôi thóat khỏi ảnh hưởng của nhân vật rất nhanh.

8. Tôi nghe nói bạn có nickname.
Fan đặt nickname cho tôi từ các bộ phim, ''insang-nyeo'', nghĩa là cô gái tốt( cô gái có ấn tượng tốt). Họ nói vậy vì những ấn tượng về các vai diễn của tôi, thường là nhân vật trong sáng. Tôi thích nickname này hơn cả khi được gọi là ''diến viên xinh đẹp''.

9. Bạn có nhiều sự thay đổi lắm.
HHJ: Nghe bạn nói quá thẳng thắn làm tôi có đôi chút lúng túng. Tôi nghe điều đó rất nhiều, chắc bởi vì tôi trông khác với mái tóc ngắn mới và thẳng. Tôi cũng nghĩ vậy.

10. Tôi nhớ bạn mặc một chiếc đầm rất gợi cảm trong lễ trao giải Baeksang năm ngoái.
-HHJ: Đó là một đầm ngắn liền màu tro. Tại sao không chứ?

11. Tôi hơi choáng khi thấy chân bạn đó.
HHJ: Tôi là cô gái chân dài mà. (cười)

12. Bí mật của bạn là gì?
HHJ: Tại sao bạn không nói tôi sinh ra thật may mắn nhỉ. Tôi giỡn thôi. Thật ra bí mật của tôi là tôi rất giống mẹ.

13. Bạn có vẻ đẹp tự nhiên phải không?
HHJ: Vâng, tôi chưa làm gì với nó cả. Nhưng tôi không phản đối việc phẫu thuật thẫm mỹ đâu.

14. Vậy không có nghĩa là bạn thích phẫu thuật chứ?
HHJ:  Tôi thích gương mặt mình bây giờ. Tuy có một vài bộ phận tôi không thật sự thích cho lắm, nhưng tôi sẽ vẫn để như vậy và cảm thấy thoải mái với nó.Tôi nghĩ đó là một vấn đề khá phức tạp, có lẽ không nên nói nhiều về vấn đề này. Một vài người bảo tôi nên đi xóa nốt rùôi nhỏ dưới mắt trái, nhưng tôi không làm. Tôi thích nó.
15. Thói quen uống rượu của bạn như thế nào?
HHJ: Không có gì đặc biệt. Mặt tôi không bị đỏ đâu. Nhưng nếu tôi uống nhiều quá, tôi sẽ có chút ủy mị đó.

16. Bạn có cơ hội uống quá nhiều không?
HHJ: Không. Tôi không uống rượu khi tôi phải quay phim, nó có thể khiến mặt tôi xấu đi. Sau khi bộ phim kết thúc chúng tôi có tổ chức buổi tiệc chia tay nhưng tôi không uống được vì hôm sau tôi lại phải quay phim. Ngày hôm nay là ngày đầu tiên tôi uống rượu kể từ hôm đó.

17. Thể loại dự án mà bạn muốn thực hiện trong thời gian tới.?
HHJ: Tôi thích thực hiện melodrama. Với tuổi của tôi bây giờ tôi có thể trông xinh đẹp nhất trong cuộc đời. Tôi thích thể hiện sự xinh đẹp của chính bản thân mình trong tình yêu. Đây chính là thời điểm tôi thực hiện điều đó.

18. Hãy nói một chút về scandal nhé?
HHJ: Tôi biết bạn đang nói về cái gì. Tôi ước nó có thể dừng lại... Đây là lần đầu tiên tôi gặp phải vấn đề này, và tôi dường như bị tổn thương vì nó. Mỗi lần nhắc tới điều này khiến tôi cảm thấy hối tiếc (apologetic) với một người.

19. Đó giống như lời giải thích '' anh ấy giống như một người anh đối với tôi?''
HHJ: Vâng, như vậy đấy.
[2011] Only You 오직 그대만 So Ji Sub, Han Hyo Joo 
20. Và type đàn ông lý tưởng của bạn ra sao?
HHJ : Tôi thích người đàn ông nhiệt huyết với công việc, và là con nhười thật thà, người mà tôi có thể nương tựa. Tôi thích một người bạn trai biết chia sẻ và cảm thông.

21. Khi nào bạn sẽ kết hôn?
HHJ: Tôi không biết nữa. Nhưng tôi chắc rằng không phải là thời điểm này. Nhưng tôi nghĩ chắc là một ngày nào đó thôi.

22. Bạn không thích loại đàn ông nào?
HHJ: Đàn ông khóac lác. Điều đó có thể tốt cho một cuộc nói chuyện riêng nhưng tôi ghét khi họ khoe khoang vô căn cứ. Tôi cảm nhận được khi tiếp xúc với những người như vậy và tìm kiếm điểm tương đồn hoặc không..

 23. Bạn đã sử dụng rất nhiều thời gian cùng Ivy trong 3 năm sinh viên.
HHJ: Chúng tôi đã ở cùng nhau trong thời gian học tập tại Fancom Entertainment. Chính xác có 3 người. Có một ca sĩ là người trình diễn lần đầu với tên Block. Ba chúng tôi đã thật sự vui vẻ với nhau, nhưng rồi mỗi chúng tôi đều có những dự định riêng.

24. Bạn đã có khá nhiều lần thử vai không thành công?
HHJ: Không, nhưng tôi không đi thử vai nhiều lắm đâu. Trong học kỳ đầu tiên học đại học, tôi đã thật sự sống cuộc sống sinh viên và tôi nói với người quản lý của mình là sẽ không thử vai khi họ bảo tôi đi đấy chứ. Tôi thật sự thích được sống như một sinh viên.

25. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong một cuộc trình diễn sắc đẹp.
HHJ: Như bạn biết, trong năm 2003, tôi đoạt giải trong cuộc thi hoa hậu Binggrae. Tôi thể hiện khả năng kể chuyện của mình tại đó, và nhảy trong một nhóm nhảy.

26  Khả năng kể chuyện của bạn thật sự gây ngạc nhiên đấy.
HHJ: Mẹ của tôi bây giờ đang làm ủy viên hội đồng của trường Cheongju, nhưng bà đã từng là giáo viên mẫu giáo. Và tôi có năng khiếu kể chuyện bẩm sinh.

27. Gia đình của bạn đã thật sự lo lắng khi bạn đặt chân đến Seoul khi tuổi đời còn quá trẻ.
HHJ: Tôi đến Seoul khi học năm thứ hai phổ thông trung học, và ba tôi đã phản đối tôi sống một mình tai nơi đất khách xa lạ.

28.  Bạn thuộc kiểu cô con gái trong gia đình thế nào?
HHJ: Tôi là một cô con gái biết vâng lời.nhưng tôi khá thẳng tính và hơi cộc lốc.

29. Bạn thuộc dạng học sinh gì khi học phổ thông?
HHJ: Khi tôi còn nhỏ, tôi chạy nhảy lung tung và chơi đùa như con trai vậy. Tôi chạy nhanh lắm và chơi bóng, như tôi nhớ tôi chạy 100m trong 15 giây. Tôi trở thành một cô gái thật sự khi học tại trường trung học Cheongju, và chuyển trường vào năm học thứ hai đến quận Kyunggi. Những cậu bạn trai thấy tôi chạy và nghĩ tôi rất ổn.

30. Tôi nghe nói bạn rất thích đọc sách và đọc sách rất nhiều.
HHJ: Tôi không nghĩ là cực kỳ nhưng khi tôi có thời gian, tôi thường đọc sách. Mới đây tôi đọc cuốn '' orange beach''. Đó là một cuốn sách hay mang lại niềm hy vọng cho con người trong cuộc sống khó khăn.

31. Bạn sẽ làm gì nếu không phải là diễn viên?
HHJ: Tôi sẽ trở thành một người thất nghiệp và sẵn sàng tham gia vào công việc nào đó.

32. Cuối cùng, nếu là người phỏng vấn, bạn sẽ hỏi Han Hyo Joo điều gì.
HHJ: Tôi sẽ không hỏi đâu. (cười)

 Bài viết được dịch từ bài  ''Drinking interview with Han Hyo Joo'' của tác giả Javabeans
Nhược hoàng (19/11)
BLOG YUME

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét