MENU

Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2011

Lâm Phong tránh né khi được... hôn


Phim truyền hình Quảng Cáo Phong Vân (Ad Mania) với sự tham gia của dàn diễn viên Lâm Phong, Mã Đức Chung, Đường Yên, Viên Hoằng... mới đây đã ra mắt tại liên hoan phim truyền hình tại Thượng Hải.
 
Quảng Cáo Phong Vân là bộ phim về nghành quảng cáo, qua đó tái hiện những hình ảnh chân thật của hãng quảng cáo quốc tế 4A và doanh nghiệp xe hơi hàng đầu của Trung Quốc. Trong phim, Lâm Phong vào vai giám đố ý tưởng của công ty quảng cáo Long Thiên Tước, đẹp trai tài ba.
 
Thái độ tình cảm của nhân vật trong phim khá giống anh ngoài đời khi "muốn yêu nhưng lại không dám yêu". Nói về cảnh hôn trong phim, Lâm Phong ngượng ngùng cho biết: "Cảnh hôn đó tôi rất bị động. Người ta là con gái chủ động hôn tôi nhưng tôi lại né tránh, khiến cô ấy ngượng đến đỏ cả mặt, thật tình rất xấu hổ!"
 
Đoàn phim ra mắt tại LHP truyền hình Thượng Hải vắng mặt Đường Yên
Trong buổi phỏng vấn, Lâm Phong thừa nhận sau sự kiện "ảnh phòng the" vừa qua, quan niệm tình cảm của anh đã bị ảnh hưởng nhiều, anh cho biết hiện nay có cảm giác "muốn yêu không dám yêu". Nói về việc các diễn viên TVB lần lượt ra đi, Lâm Phong cho biết: "Tạm thời tôi không có ý nghĩ sẽ ra đi, hình thức hợp tác có nhiều cách, TVB trước nay vẫn hợp tác cùng các hãng phim truyền hình khác. TVB là một đại gia đình mà tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ đó!"

Lâm Phong cho biết đối với anh tình cảm không phải là điều quan trọng nhất, công việc mới là điều hiện tại anh quan tâm: "Hiện giờ tôi sẽ cẩn thận, nghiêm túc hơn trong chuyện tình cảm, chuyện tương lai thì tùy duyên vậy!" Nói về kế hoạch làm việc trong năm nay, Lâm Phong tiết lộ cuối tháng 7 sẽ tổ chức liveshow, hiện nay vẫn đang tổ chức các hoạt động tuyên truyền.
 
 
Đạo diễn xúc động khi xem đoạn giới thiệu phim
 

Mã Quốc Chung
 
Hình ảnh trong phim:
 
 

Lâm Phong - Đường Yên 
theo afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét