MENU

Thứ Bảy, 11 tháng 6, 2011

Sao nữ có bị "quấy rối tình dục" khi quay cảnh hot


Không phải sao nào cũng gặp "người đàng hoàng", ít hay nhiều, các sao đều bị lợi dụng thời cơ để ... "thả dê".


Đôi lúc vì yêu cầu của kịch bản phim, các nữ diễn viên vẫn phải chấp nhận diễn những cảnh nóng và táo bạo. Tất nhiên khi thực hiện những cảnh quay nhạy cảm như thế phải đòi hỏi sự phối hợp tốt từ bạn diễn. Từ đó, cũng có không ít nữ diễn viên gặp phải "sự cố" khi thực hiện những cảnh nóng như thế này.
1. Thang Duy: như xuống địa ngục


Nói đến cảnh phòng the trong Sắc.Giới, Thang Duy cho biết: "Mỗi khi bên cảnh Lương Triều Vỹ đều như đang tắm nước nóng vậy.". Cô cho biết trước khi nhận lời đóng cảnh hot, cô không ngờ cảnh phim lại có thể táo bạo đến thế, cô ví những cảnh đó là "đã cùng đạo diễn đi đến địa ngục."
 
2. Phạm Băng Băng: được đàn ông bảo vệ

Trong Lost In Beijing, Phạm Băng Băng có rất nhiều cảnh nóng với nhân vật Đông Đại Vệ. Khi được hỏi về cảm nghĩ khi quay, cô cho biết khi quay những cảnh nhạy cảm như thế, Đông Đại Vệ đặc biệt chăm sóc cho cô: "Chúng tôi là bạn bè nên khi quay, anh ấy rất bảo vệ tôi. Thường dùng lưng và hông che cho tôi để tôi không bị "lộ" trước ống kính máy quay.".
3. Từ Tịnh Lôi: như đang đấu võ

Trong phim Đầu Danh Trạng của đạo diễn Trần Khả Tân, những cảnh hot trong phim của Từ Tịnh Lôi và Lý Liên Kiệt đều được giới truyền thông đặc biệt quan tâm. Nói về việc lần đầu tiên đóng cảnh "phòng the", Lý Liên Kiệt ngượng ngùng cho biết: "Khi hôn tôi cứ sợ Từ Tịnh Lôi cho tôi một bạt tay!". Riêng Từ Tịnh Lôi lại ví cảnh nóng với Lý Liên Kiệt như đang đấu võ vậy!
 
 
4. Châu Tấn: chỉ là sự chuyên nghiệp trong công việc

Nói về việc thực hiện những cảnh nóng trong phim, Châu Tấn cho biết với góc độ của một diễn viên, những cảnh được xem là "hot" cũng chỉ thuần túy là việc cần làm của diễn viên để đem lại hiệu quả cho bộ phim, mong rằng mọi người sẽ vì đó càng tôn trọng sự chuyên nghiệp của diễn viên hơn.
 
 
5. Thư Kỳ: đạo diễn tạo không khí tốt

Thư Kỳ cho biết khi quay cảnh hot trong phim Ngày Tháng Tốt Đẹp"Nếu lúc ấy đạo diễn không hô "cut" có lẽ cả quần áo tôi cũng đã cởi. Vì khi quay cảnh này, đạo diễn tạo không gian và hoàn cảnh rất tốt khiến tôi có cảm giác lúc ấy chỉ còn lại tôi và Trương Chấn.".
 

6. Tưởng Cần Cần (Thủy Linh): cảnh hot không thể thiếu

Tưởng Cần Cần cho biết khi quay phim Tiếng Vang Bên Tai vì yêu cầu kịch bản nên có rất nhiều cảnh nóng, tuy nhiên lúc ấy vì hình tượng "ngọc nữ" trong sáng nên việc thể hiện những cảnh hot với cô là một thử thách. Do cô quá yêu thích nhân vật này nên đã đồng ý quay, chính nhờ những cảnh hot đã góp phần tạo nên cá tính trọn vẹn hơn cho nhân vật.
 
 
7. Đào Hồng: trong lòng không có tạp niệm
 
Cô cho biết: "Tôi chỉ quay một cảnh hot duy nhất, đó là khi diễn cùng Ngô Ngạn Tổ trong phim Công Chúa Phục Thù. Khi đóng cảnh này, Ngô Ngạn Tổ là một diễn viên có kinh nghiệm, rất tốt với bạn diễn, chúng tôi là đôi bạn khá hợp nhau nên khi quay, trong lòng tôi không hề có tạp niệm, diễn xuất nhập vai dễ dàng hơn.".


8.Trần Tử Hàm: bị quấy rối khi đóng cảnh hot

Trần Tử Hàm cho biết: "Khi tôi quay một cảnh phim, trong đó nhân vật nam chính đưa rượu tôi uống, thật ra khi quay có thể dùng coca thay thế nhưng anh ta nhất quyết bắt tôi uống rượu thật và chuốc say tôi. Khi tôi đang lâng lâng, anh ta bế tôi lên sofa và bắt đầu hôn và sờ soạng. Do đang quay phim nên tôi đành nhịn!".


9. Hàn Tuyết: vượt cả mức cảnh hot

Cô tâm sự: "Sau khi kết thúc cảnh quay, bạn diễn nam đi cùng xe với tôi về khách sạn, anh ấy đột nhiên nắm tay tôi không buông và nói: "Tay em lạnh quá!", lúc đó tôi ngớ cả người và rất khó xử. Sau khi về khách sạn, anh ấy lại mời tôi đi ăn khuya, tôi kiên quyết dẫn cả trợ lý anh ta lại không đồng ý, thế là tôi mượn cớ từ chối thẳng!".


10. Thẩm Ngạo Quân: bị quấy rối trắng trợn

Cô cho biết: "Có một lần sau khi quay phim xong trở về khách sạn, người bạn diễn nửa đêm xông vào phòng tôi đòi "diễn tập". Anh ấy chỉ nói vài câu rồi đột nhiên định vồ lấy tôi, cũng may tôi từng đóng phim võ nên đã phải khó khăn lắm mới đẩy được anh ta ra khỏi cửa!".Theo Afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét