MENU

Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2011

Tạ Đình Phong là kẻ đạo đức giả


Sau những lần im lặng trước bão tin đồn, lần đầu tiên, nữ diễn viên “Dương Môn Nữ Tướng” lên tiếng “đả kích” chồng!


Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Đức vào ngày 22/6 vừa qua, Trương Bá Chi đã nhận lời phỏng vấn qua điện thoại với Nhật báo Đông Phương Hong Kong. Những im lặng bấy lâu của Bá Chi dường như được cởi bỏ hết, cô thẳng thắn lên tiếng“vạch mặt” tất cả thói xấu của Tạ Đình Phong.
 
Mặc cho dư luận trong suốt thời gian qua đổ dồn về phía kiều nữ họ Trương rằng cô qua lại với Trần Quán Hy, cô đem con ra dọa chồng hay tham tiền ôm của, Bá Chi vẫn không hề mở miệng nửa lời. Đơn giản vì cô muốn cứu vãn gia đình vốn được coi là tổ ấm bấy lâu của các con cô.
 

Nữ diễn viên xinh đẹp này cho biết tất cả tin đồn xuất hiện trên báo chí không ai khác mà chính là do Tạ Đình Phong dựng lên. Hình ảnh 1 người cha tốt, 1 người chồng ngoan và 1 thần tượng lịch lãm trong lòng người hâm mộ của Tạ Đình Phong đã bị Trương Bá Chi “kéo tụt” trong cuộc phỏng vấn đường dài với cơ quan truyền thông. Hãy cùng nghe những lời bộc bạch của Bá Chi để có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc hôn nhân đang đứng trên bờ tan vỡ của cô và Tạ Đình Phong.
Lý do nào mà chị cho rằng chính Tạ Đình Phong là người tung tin đồn?
Tôi kết hôn với Tạ Đình Phong đã 5 năm nay và quen anh ấy từ khi mới 18 tuổi, cho tới nay cũng tới 31 tuổi rồi. Vì thế sao tôi không hiểu Đình Phong 1 người như thế nào? Để giữ hình ảnh lịch lãm và phong cách, anh ấy thường đeo kính đen suốt ngày. Tôi từng hỏi Đình Phong rằng: Sao anh đeo kính suốt thế? Anh ấy trả lời đeo kính như vậy thì chẳng ai biết là mình nói dối hay nói thật. Đình Phong thậm chí còn nhận được giải Ảnh đế trong sự cổ vũ của mọi người đó thôi.
 

Ngoài lý do kết hôn với Đình Phong 5 năm và quen biết 13 năm qua, còn lý do nào khác mà chị tin rằng anh ấy chính là người tung tin đồn?

Có những chuyện chỉ có tôi và Đình Phong mới biết được vì trong nhiều câu chuyện không hề có người thứ 3 xen vào. Quan hệ giữa hai mẹ con Tạ Đình Phong không tốt. Ngay cả khi anh ấy giành giải Ảnh đế cũng không hề nói lời cảm ơn đến bà.
 
Ngày hôm sau, mẹ chồng tôi gặp Tra Tiểu Hân phàn nàn về điều này. Và kể từ đó bà cũng không hề liên lạc gì, vì thế bà không hề biết đến việc tôi chuyển nhà huống chi đến việc giá thuê nhà là bao nhiêu. Vậy mà cô Tiểu Hân lại biết được điều đó rồi lên báo nói ầm ĩ.
 
Không biết ai đã cung cấp thông tin nhưng thật đê hèn khi phá hoại mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu như vậy. Tại sao phải lén lút mà không dám hiện diện?
Kể từ khi Tra Tiểu Hân tiết lộ chuyện gia đình chị tính đến nay cũng gần 1 tháng. Trong thời gian đó, có rất nhiều tin đồn khác nhau, sao chị không lên tiếng giải thích gì?
Lý do khiến tôi im lặng cũng chỉ vì cái gia đình này mà thôi. Tôi không muốn 2 đứa con của tôi không có mái ấm gia đình và phải lớn lên trong sự tan vỡ của bố mẹ. Tuy nhiên Tạ Đình Phong thì không nghĩ như vậy.
 
Cho đến hôm qua khi tôi lên máy bay, anh ấy vẫn tiếp tục tung tin đồn khiến tôi không thể nhịn thêm được nữa. Tôi nghĩ mình cần lên tiếng giải thích mọi chuyện rõ ràng.
Chị có liên lạc với Tạ Đình Phong hay không?
Suốt mấy tháng qua, tôi không liên lạc được với anh ấy. Trước khi lên máy bay tôi còn dùng số không hiển thị người gọi, gọi đến cho quản lý và cũng là anh họ của Đình Phong. Tôi nói rằng nếu Đình Phong còn tiếp tục tung tin đồn nhảm thì tôi sẽ không nín nhịn nữa. Nếu anh ấy còn làm như vậy tôi sẽ vạch trần bộ mặt của anh ấy. Lúc đó, anh ấy sẽ không còn là 1 người cha, 1 người chồng tốt như mọi người vẫn tưởng nữa.
 

Vậy Tạ Đình Phong thực chất là 1 người cha như thế nào?
Anh ấy rất ít khi quan tâm tới các con. Đối với Đình Phong, 2 đứa trẻ như người vô hình vậy. Lý do anh ấy muốn tôi sinh con là để ràng buộc chứ thật lòng anh ấy không thích trẻ con.
Khi chị nói với quản lý của Tạ Đình Phong sẽ vạch trần anh ấy thì Đình Phong phản ứng ra sao?
Tôi nghe thấy anh ấy nói vọng qua điện thoại rằng: “Hãy đi mà nói với mọi người về tôi đi. Tôi đã dàn xếp mọi chuyện từ lâu khiến hình ảnh cô xấu tệ rồi. Xem có ai tin lời cô nói chứ!".
Có phải vì phát ngôn này của anh ấy mà chị quyết định lên tiếng?
Đúng vậy. Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa, tôi cần phải giải thích mọi chuyện rõ ràng.
Tại sao Tạ Đình Phong lại đả kích chị?
Việc anh ấy tung tin đồn tôi ham của cũng chỉ vì không muốn phân chia tài sản gì cho tôi. Tôi sống không dựa vào Đình Phong, tiền tôi kiếm nhiều tiêu nhiều, kiếm ít tiêu ít. Tôi không thiếu thốn gì vì thế dù không hoạt động trong làng giải trí cũng không sao.
 

Mọi chuyện đã tới mức này, chị có ý định ly hôn hay không?

Tôi nhẫn nhịn nhiều như vậy cũng chỉ vì 2 con trai của tôi. Việc ly hôn hay không thì hãy để sau cân nhắc. Hiện tại tôi chỉ muốn cho mọi người thấy bộ mặt thật của Tạ Đình Phong mà thôi.
 
Trong khi đó, trợ lý cũ của Bá Chi và cũng là người bạn tốt của cô trong suốt 17 năm qua đã đăng tải 1 bài viết gấy sốc cho độc giả trên mạng. Trong đó, nội dung chính là nhằm “vạch mặt” thói đạo đức giả của Tạ Đình Phong.
 

Bài viết cho rằng không những Đình Phong không liên lạc với Bá Chi mà anh thậm chí còn gửi 1 lá thư của luật sư yêu cầu được gặp 2 con trai với mục đích ép vợ đòi ly dị. Nội dung bài viết có đoạn: “Hiện tại, mỗi ngày báo chí lại đưa ra những tin đồn khác nhau. Thực chất Tạ Đình Phong đang sử dụng miệng lưỡi của mẹ mình để nói ra những gì anh ta muốn với mục đích ép Trương Bá Chi đưa ra chuyện ly dị. Như thế Đình Phong có thể tiếp tục đóng vai 1 người cha, 1 người chồng tốt. Thay vì gọi điện cho vợ, anh ta lại gửi 1 lá thư của luật sư đến để đòi gặp các con. Rốt cuộc cũng chỉ với mục đích là ép vợ đòi ly dị. Mẹ của Tạ Đình Phong nói với mọi người rằng Bá Chi không có quyền nuôi con vì các con trai của cô ấy đều mang họ Tạ nên đương nhiên sẽ thuộc về nhà họ Tạ. Còn Bá Chi chỉ có trách nhiệm nuôi dưỡng chúng mà thôi.”.
Người trợ lý cũ tiếp lời: "Ai cũng có giới hạn chịu đựng. Bá Chi chỉ một mình im lặng những mong bảo vệ hạnh phúc gia đình nhưng cuối cùng cô ấy là người duy nhất bị tổn thương vì gia đình họ Tạ. Thật kinh khủng!”.
Trong khi đó, lại có nguồn tin cho hay bà Địch Ba Lạp, mẹ chồng của Trương Bá Chi đã ngang nhiên tát thẳng vào mặt con dâu khi biết chuyện Bá Chi thân mật và chụp ảnh với Trần Quán Hy trên máy bay. Theo đó, bà Ba Lạp còn phát ngôn: “Nếu cô còn hành động kiểu như vậy thì nên chết đi còn hơn.”.
 
Mẹ chồng Trương Bá Chi bị đồn tát thẳng vào mặt con dâu khi nghe chuyện cô và Trần Quán Hy thân mật trên máy bay
 
Về phần Tạ Đình Phong, mấy ngày gần đây cư dân mạng không khỏi xôn xao về bức hình anh chụp chung với 1 cô gái trẻ có tên Nguyễn Duy Huy. Cộng đồng mạng cho rằng Đình Phong đã qua lại với cô này trong suốt 2 năm qua tại Bắc Kinh. Tuy nhiên nhiều người tin rằng đó chỉ là hình ảnh 1 fan hâm mộ muốn chụp chung với thần tượng mà thôi.
 
Tạ Đình Phong và cô gái bị nghi có quan hệ tình cảm trong vòng 2 năm qua


Theo afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét