MENU

Thứ Tư, 22 tháng 6, 2011

Tạo hình nhân vật ĐẠI VÕ SINH


Mới đây phim điện ảnh Đại Võ Sinh vừa tung ra tạo hình 3 nhân vật chính trong trang phục kinh kịch. Được biết khi tham gia phim, cả 3 diễn viên chính Ngô Tôn, Từ Hy Viên và Han Kyung đều phải học kinh kịch vất vả trong 2 tháng.
 
 
Trong tạo hình kinh kịch, Ngô Tôn hóa thân thành Tôn Ngộ Không, với một người chưa từng tiếp xúc với kinh kịch như Ngô Tôn thì việc vẽ mặt trong kinh kịch là một thử thách với anh. Vì mỗi gương mặt trong kinh kịch đều đòi hỏi sự chi tiết vtinh tế, mỗi lần Ngô Tôn hóa trang đều mất gần 2 tiếng đồng hồ, khi tẩy trang lại càng là cực hình, anh cho biết: "Lúc tẩy trang càng cực khổ hơn, không được động đậy, hễ nhúc nhích là sẽ bị lem, khi uống nước cũng phải dùng ống hút! Lần đầu tiên hóa trang với mặt nạ khỉ vì không biết tẩy trang, kết quả là tẩy mãi vẫn không sạch." Ngoài việc học vẽ mặt nạ, Ngô Tôn còn phải học kinh kịch trước khi bấm máy 2 tháng để diễn vở kinh kịch Náo Thiên Cung, thế nên khi thực hiện cảnh quay  này, Hồng Kim Bảo đã khen ngợi hết lợi vì anh diễn rất tốt, không hề giống người mới học kinh kịch chút nào.
 

Do từ nhỏ đã học vũ đạo nên khi học kinh kịch lần này, Han Kyung cho biết anh như trở lại thời học sinh của mình:"Khi đi học tôi cũng từng học qua những động tác nhào lộn, thế nên khi nhìn thấy mọi người nhào lộn tôi lại bồi hồi nhớ đến.".
 

Trong buổi họp báo tại Thượng Hải vừa qua, Từ Hy Viên đã tuyên bố đây sẽ là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của cô trước khi sinh con, thế nên cô đã dốc hết tâm trí dành cho bộ phim này. Được mệnh danh là  "Vua Thẩm Mỹ" trong làng giải trí, Từ Hy Viên có chế độ chăm sóc da rất khắt khe, thế nhưng để thể hiện nhân vật trong phim, cô đã đồng ý mạo hiểm với da mặt của mình khi làm mặt nạ kinh kịch với lớp hóa trang dày cộm.
 


Từ Tịnh Lôi đóng phim cùng gấu trúc

Sau phim Nhật Ký Đỗ La La Thăng Chức, Từ Tịnh Lôi tiếp tục thực hiện bộ phim hài Kẻ Thù Thân Mật. Phim vừa hoàn thành các phân cảnh quay cuối cùng tại Thành Đô với cảnh quay cùng các chú gấu trúc, được xem là loài vật quốc bảo của Trung Quốc.

Để thực hiện cảnh quay cùng gấu trúc, Từ Tịnh Lôi và Huỳnh Lập Hành đã để mặt mộc quay phim để không gây sự chú ý với những khách tham quan, ngoài ra chỉ có người quay phim với máy quay cầm tay bí mật thực hiện cảnh quay nhằm tránh làm các chú gấu trúc hoảng sợ. Thế nhưng khi tiếp xúc với gấu trúc, Từ Tịnh Lôi mới phát hiện những chú gấu hiền lành này cũng khá nguy hiểm, cô cho biết: "Những chú gấu này chỉ có thể ngồi yên để bạn quay trong 15 phút thôi, vả lại bạn cũng chỉ có thể ngồi yên, nếu bạn đứng lên, chúng sẽ nghĩ bạn đe dọa và sẽ tấn công bạn!"

Kẻ Thù Thân Mật với sự tham gia của Từ Tịnh Lôi, Huỳnh Lập Hành, Lý Trị Đình và Chung Lệ Đề kể về những vấn đề xoay quanh giới ngân hàng đầu tư, cuộc cạnh tranh và đấu trí của những người trong giới đầu tư, tài chính. Trong tác phẩm do mình đạo diễn, phần lớn diễn viên tham gia đều là bạn thân thiết của Từ Tịnh Lôi khiến cho bộ phim dường như trở thành một bộ phim về họp mặt, hội tụ của những người bạn cũ.theo afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét