MENU

Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2011

NGÔ TÔN VẪN CÒN LÀ TRAI TÂN

Trước thông tin một tờ báo Hong Kong cho rằng mình đã bí mật kết hôn và có con gái 4 tháng tuổi, hôm qua Ngô Tôn đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Thông qua quản lý, thành viên nhóm nhạc Fahrenheit cho biết, người phụ nữ trên trang bìa tạp chí Next Magazine của Hong Kong thực ra là chị dâu của anh chứ không phải là vợ anh như tờ báo đã nói.

Theo trần tình của nam ca sĩ 31 tuổi, anh trai của anh có bốn đứa con và bức ảnh chụp dây phơi toàn quần áo trẻ con bên ngoài ban công căn hộ là chuyện tự nhiên. “Tôi rất rất bối rối khi biết thông tin này” – Ngô Tôn thừa nhận.
 
Ngô Tôn trên trang bìa tạp chí Next Magazine, bên cạnh là hình ảnh người phụ nữ được cho là vợ anh và một dây phơi quần áo trẻ con được cho là bằng chứng Ngô Tôn có con gái đầu lòng.

Quản lý của anh cũng phủ nhân thông tin nói trên, và cho rằng nam diễn viên Cẩm Y Vệ quá bận rộn với các dự án phim ảnh và âm nhạc, làm gì có thời gian để lấy vợ sinh con.

Vài ngày trước, tờ Next Magazine đưa tin Ngô Tôn đã lập gia đình năm 2009 với người con gái anh hẹn hò từ 15 năm nay. Hai người mới có chung một cô con gái bốn tháng tuổi. Hiện vợ và con anh đang sống ở Brunei, quê hương của Ngô Tôn. Trước đó, nam ca sĩ họ Ngô rất hiếm khi về quê thăm gia đình, nhưng kể từ khi con gái chào đời, anh đã về Brunei tới 10 lần. 

Trong một cuộc phỏng vấn năm ngoái, Ngô Tôn cho biết 14 năm qua anh chưa từng quan hệ chăn gối với ai và vẫn còn là một chàng trai tân.

nguồn H.H (Theo Next Magazine)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét