MENU

Thứ Hai, 15 tháng 8, 2011

Jiro Uông Đông Thành và Đồng Lệ Á đóng vai chính trong phim điện ảnh mới


Bộ phim kinh dị "The Purple House - Ngôi nhà màu tím" đã tổ chức họp báo ngày hôm qua tại Tô Châu, Jiro Wang - thành viên của boy-band nổi tiếng Phi Luân Hải và Đồng Lệ Á - người trở nên nổi tiếng từ phim “Cung tỏa tâm ngọc” sẽ thủ vai chính. "The House" là một bộ phim kinh dị hồi hộp lãng mạn, sau 1 loạt phim truyền hình, Jiro Wang rất tự tin vào bộ phim này, anh nói: "Tôi chọn bộ phim này vì kịch bản của nó, khi tôi đọc [kịch bản], [tôi đã] xúc động đến rơi lệ" Anh cũng tiết lộ một nguyên nhân khác khiến anh tham gia bộ phim là để "học" từ một môi trường khác không giống như trong phim thần tượng, đó thực sự là 1 vai diễn rất khó. Chủ yếu được yêu thích với hình tượng “Chocolate Boy" và bây giờ từ một chàng trai đến một người đàn ông, đó là một bước đột phá lớn, hiệu ứng chuyển tiếp của bộ phim sẽ trở thành điểm thu hút chính.

Cao và với khuôn mặt đẹp trai, thường đóng phim thần tượng, bộ phim điện ảnh đầu tiên, Jiro mong đợi với rất nhiều nỗ lực, đặc biệt anh đã để một bộ ria mép cho vai diễn mới, để hợp hơn không phải dễ dàng gì, anh đã nói chuyện với Wu Chun , "Tôi đã rất áp lực, anh ấy bảo với tôi phải tập trung và thoải mái hơn, trước đây tôi đã rất chậm [nhân vật trước], và bây giờ đã tốt hơn nhiều rồi. Và, bạn diễn của tôi (Tong Liya - Đồng Lệ Á) cũng rất thú vị. "Jiro nghĩ rằng có rất nhiều áp lực khi làm việc với Loulou Tong Liya," Tôi đã xem "Cung tỏa tâm ngọc", cô ấy hồn nhiên khóc như một vòi nước ấy.” Đồng Lệ Á có chút bối rối, "Cảnh khóc trong bộ phim này thậm chí còn nhiều hơn trong Cung tỏa tâm ngọc!

“The House " là một sự pha trộn của kinh dị, tình yêu, hồi hộp và các yếu tố khác của nội dung kinh dị. Câu chuyện tập trung vào một cô gái giàu có ở nước ngoài, Li Zhou Tong, người đã đến nhà với vị hôn phu của cô để sở hữu di sản của cha ông, mở đầu câu chuyện của một hồi ức ko rõ rệt. Bộ phim đã thực hiện được khoảng 1 nửa và dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 9 để ra mắt khán giả.


Cre:
aiyatheydidnt; Fahreneheit News , AF
V-trans: ngocxinh.0808

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét