MENU

Thứ Bảy, 13 tháng 8, 2011

SNSD Yuri, Kim Sa Rang và Seo Hyun_gương mặt đáng ghen tỵ

Yuri được bình chọn nhiều nhất bởi vì cô ấy có một sắc thái sạch mát từ một làn da láng mịn không tì vết.
Trên trang web của một bênh viện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã tiến hành một cuộc khảo sát giữa các sinh viên đại học với tiêu đề: "Sao nữ nào có khuôn mặt dễ thương và cân đối nhất trong làng giải trí?”. Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 1/8 đến 9/8 và ngôi sao nổi tiếng nhận được số phiếu cao nhất không ai khác chính là SNSD Yuri.


Yuri luôn chiếm được cảm tình của fan hâm mộ 
bởi vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu của mình
Có khoảng 421 sinh viên đại học (cả nam và nữ) tham gia cuộc khảo sát này, và Yuri đã dẫn đầu với 46% phiếu bầu, người có khuôn mặt sắc nét và cân đối khiến nhiều sinh viên nữ phải ghen tị.
Giám đốc bệnh viện giải thích: “Khái niệm về một người phụ nữ với gen vượt trội hoặc 'cô gái sữa' (làn da trắng mịn) là một xu hướng phổ biến ngày nay vì mọi người đều muốn sở hữu khuôn mặt đáng yêu. Yuri của SNSD đã đứng nhất trong cuộc bầu chọn bởi vì cô ấy có một sắc thái sạch mát từ một làn da láng mịn. Da cô ấy giống như một tấm gương để soi tình trạng sức khỏe của mình, và vì cô ấy luôn giữ được sức khỏe tốt nên điều đó đã phản ánh rõ ràng trên làn da và vì thế đó là lý do tại sao làn da của cô lại đẹp đến như vậy”.
Kim Sarang đứng thứ 2 với 24,9% phiếu bầu, tiếp theo là SNSD Seo Hyun. Cả Kim Sarang và Seo Hyun đều có một khuôn mặt dễ thương và nhỏ nhắn.Hoa hậu kiêm diễn viên Kim Sarang
Seo Hyun

từ dailyinfo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét