MENU

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2011

YG Entertainment_SNSD PHIÊN BẢN 2

Theo YG Entertainment , các cô gái đang trong giai đoạn luyện tập, không những họ duyên dáng và tài năng tương tự như SNSD, mà còn mang thêm nét tinh tế riêng của gia đình YG.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với StarIn, ông chủ Yang Hyun Suk nói: "Chúng tôi có kế hoạch ra mắt các nghệ sĩ mới trước quý 3 năm tới. Họ hấp dẫn và tài năng như SNSD, nhưng mang hương vị đặc trưng của YG."

YG Entertainment là nơi trau dồi tài năng của các nghệ sĩ lớn như Big Bang và 2NE1. Đây là một trong những hãng giải trí lớn của Hàn Quốc, bên cạnh SM Entertainment và JYP Entertainment. Bên cạnh việc nói về nhóm nhạc nữ mới, Yang Hyun Suk còn tiết lộ quá trình chọn học viên ra mắt trong YG Entertainment.
Ông cho biết: "Khi lựa chọn các thành viên ra mắt, chúng tôi đương nhiên sẽ chọn những người trình diễn tốt nhất, trông hấp dẫn nhất. Đó là tất cả (Cười). Tôi nghĩ rằng hiện nay có rất nhiều người trẻ, những người cực kỳ tài năng, và cũng rất hấp dẫn. Phải mất 5 năm Big Bang mới có thể ra mắt. Nhưng do giới trẻ ngày nay rất tài năng, và tất cả các hãng đều có công nghệ đào tạo nghệ thuật rất mới, tôi tin rằng sẽ có thể sản xuất một nhóm mới trong vòng 2 năm."
YG Entertainment hiện đang có khoảng 30 học viên, và Yang Hyun Suk có kế hoạch ra mắt một vài nhóm tân binh vào giữa năm 2012, một trong số đó là 'YG SNSD'. Yang Hyun Suk cũng đảm bảo rằng các nhóm mới sẽ khác hẳn với những gì YG Entertainment đã từng thực hiện trước đây. Phong cách của họ cũng sẽ không có bất cứ điều gì giống với phong cách của Big Bang và 2NE1.
Ông tiếp tục: "Tôi thích thử những điều mới mẻ mà những người khác chưa làm. Nếu bạn nhìn vào tất cả các nhóm YG Entertainment đã sản xuất (chẳng hạn như Big Mama, Gummy, Se7en, Big Bang, hoặc 2NE1), tất cả các phong cách của họ là độc đáo và duy nhất. Các nghệ sỹ mới của chúng tôi sắp tới cũng sẽ độc đáo như vậy."
Trước đây, Yang Hyun Suk đã từng là một trong các thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Seo Taiji & Boys. Khi được hỏi liệu có nhớ những ngày trên sân khấu hay không, ông trả lời:"Kỳ lạ thay, tôi không thực sự nghĩ về quá khứ. Tôi thích nhìn thấy các nhóm của chúng tôi trên sân khấu nhiều hơn là nhìn vào sân khấu cho bản thân mình. Làm việc sau hậu trường để thực hiện sân khấu tốt nhất cho họ, đây mới chính là tôi."
YG mỉm cười khi kết luận: "Tôi yêu thương từng nhóm nhạc trong YG như con của mình. Mỗi ngày tôi suy nghĩ khi làm thế nào tôi có thể "nâng cao" của hơn và làm thế nào tôi có thể tạo ra các nhóm nhạc thần tượng tốt nhất tiếp theo. Đó là điều thật thú vị."


theo 2sao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét