MENU

Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2011

Han Geng sẽ tiếp tục hợp đồng với SM Entertainment

Han Geng nối lại 'lương duyên' với Super Junior 

Hôm qua, 25/9, tòa án Seoul ra thông báo cho biết ngày 21/9, họ đã nhận được đơn hủy vụ kiện SM Entertainment (SME) của Han Geng (Hàn Canh) - hay còn có tên là Han Kyung khi là "một mẩu" của Super Junior.

Cuộc chiến pháp lý giữa Han Geng và SME bắt đầu từ năm 2009. Khi đó, Han Geng đưa ra lý do là anh thường xuyên phải việc đến kiệt sức và bản hợp đồng 13 năm với SME là một bản hợp đồng "nô lệ", bất hợp pháp.

Trong thời gian chờ đợi cuộc chiến ngã ngũ, Han Geng đã rút khỏi Super Junior và trở về Trung Quốc hoạt động. Tại quê nhà, Han Geng chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Anh ra album solo, có cơ hội lấn sân điện ảnh và đang là một trong những ngôi sao "hot" nhất đại lục.

Việc rút đơn kiện đồng nghĩa với việc Han Geng sẽ tiếp tục thực hiện bản hợp đồng đã ký với SM Entertainment. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, SM chưa đả động gì đến chuyện liệu Han Geng có trở lại cùng Super Junior hay không.

"Han Geng đã hiểu rõ hơn về bản hợp đồng độc quyền với SME và rút đơn kiện. Trong thời gian này, cậu ấy sẽ vẫn ở lại Trung Quốc để tham gia một số hoạt động quảng bá" - SME phát biểu.

Đây là một thông tin vui đối với các fan của Super Junior, nhất là vào thời điểm mà nhóm nhạc hàng đầu xứ Hàn này đang trong giai đoạn thiếu người. Với việc Kim Ki Bum hoạt động solo, Kang In và Hee Chul đang trong quân ngũ, trưởng nhóm Lee Teuk sẽ nhập ngũ trong năm tới, Choi Si Won cũng tạm thời rút khỏi nhóm để đóng phim, từ 13 thành viên, Super Junior có nguy cơ chỉ còn 7 người trong thời gian tới. Sự trở lại của Han Geng sẽ phần nào giúp fan bớt hụt hẫng.theo Bưu điện Việt nam