MENU

Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2011

“ma cà rồng” phiên bản Hàn Quốc

Nhân dịp bộ phim về đề tài ma cà rồng ăn khách Twilight sắp được công chiếu tại Hàn Quốc, cư dân mạng trên trang OCN blog đã tổ chức một cuộc khảo sát để tìm ra những diễn viên Hàn Quốc phù hợp nhất với hình tượng ma cà rồng trên màn ảnh lớn và nhỏ dựa theo các bộ phim ma cà rồng nổi tiếng của Hollywood.

Theo kết quả, anh chàng ca sỹ điển trai Hero Jaejoong của nhóm JYJ được bình chọn là người thích hợp nhất thể hiện nhân vật ma cà rồng si tình, điển trai Edward của nam diễn viên Robert Pattinson đóng trongTwlight.


Hero Jaejoong được fan photoshop theo hình tượng ma cà rồng Edward

Còn trên màn ảnh nhỏ, hotboy Lee Min Ho gần đây nổi tiếng với bộ phim City Hunter dẫn đầu trong số những mỹ nam sẽ thể hiện thành công nhân vật Stefan- ma cà rồng tốt bụng trong series Vampire Diaries. Còn nam diễn viên Kim Nam Gil của Bad Guy lại được “ưu ái” dành cho nhân vật ma cà rồng xấu xa Damien cũng của Vampire Diaries.

"Ma cà rồng" điển trai Lee Min Ho
Trong khi đó, nam diễn viên vừa xuất ngũ Lee Dong Wook được cư dân mạng tin tưởng giao cho vai diễn Dylan Radcliffe - ma cà rồng trong bộ phim The Gates. Nữ diễn viên nhí Kim Sae Ron “vừa vặn” nhất với vai cô bé Eli trong bộ phim tâm lý rùng rợn Let Me In. Tài tử Lee Byung Hun và Jo In Sung được chọn là hai diễn viên thích hợp nhất khi vào vai Bill Compton và Eric trong True Blood

Kết quả cuộc bình chọn

theo Afamily

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét