MENU

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2011

Sự trở lại của những "nữ thần" trên màn ảnh rộng xứ Hàn


Những "nữ thần" của điện ảnh Hàn như Jeon Do Yeon, Song Hye Kyo, Uhm Jung Hwa và Kim Sun Ah sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong những tháng cuối năm 2011.

Nhiều nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng của điện ảnh xứ Hàn sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong những tháng cuối năm. Trong số đó, tiêu biểu là bốn "nữ thần" Jeon Do Yeon, Song Hye Kyo, Uhm Jung Hwa và Kim Sun Ah.

Jeon Do Yeon

"Ảnh hậu Cannes" Jeon Do Yeon sẽ đem đến cho khán giả một hình tượng hoàn toàn mới khi hóa thân thành một bậc thầy lừa đảo lạnh lùng trong Countdown. Theo chia sẻ của Jeon Do Yeon, đây là nhân vật có cá tính nhất mà cô từng thể hiện.

Jeon Do Yeon trong Countdown

Countdown thuộc thể loại phim hành động, xoay quanh phi vụ nguy hiểm giữa Tae Gun Ho (Jeong Jae Yeong) - một tay đòi nợ thuê phải tự cứu bản thân trong 10 ngày và Cha Ja Yeon (Jeon Do Yeon) - cô nàng lừa đảo xinh đẹp kiếm được 17 tỷ won trong vòng 30 phút. Phim sẽ ra mắt khán giả Hàn bắt đầu từ ngày 29/9 tới.

Song Hye Kyo


Song Hye Kyo trong A Reason to Live

Vào 27/10, khán giả Hàn tiếp tục đón nhận sự trở lại màn ảnh rộng của mỹ nhân Song Hye Kyo với bộ phim bi A Reason to Live (còn có các tên: Today, Nobody Somebody hay La Quotidienne). Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của đạo diễn tên tuổi Lee Jeong Hyang sau 9 năm. Phim là câu chuyện buồn và cảm động về một nhà sản xuất phim tài liệu tha thứ cho cô gái 17 tuổi gây cái chết cho vị hôn phu của cô. Tuy nhiên, chính điều đó lại dẫn đến hàng loạt sự việc không ngờ tới. Nhân vật của Song Hye Kyo trong phim hứa hẹn sẽ gây ấn tượng sâu đậm cho khán giả. 

Kim Sun Ah
Kim Sun Ah trong Fighting Spirit
Ngoài Song Hye Kyo, màn ảnh rộng xứ Kim Chi trong tháng 10 tới còn chào đón người đẹp Kim Sun Ah với tác phẩm Fighting Spirit của đạo diễn Lee Sang Jin. Trong phim, Kim Sun Ah vào vai bà nội trợ Oh Yoo Ran - người luôn ủng hộ anh chồng tính cách trẻ con Yoon Do Hoon (Kim Joo Hyeok).

Uhm Jung Hwa
Uhm Jung Hwa

Trong khi đó, vào cuối tháng 12, người đẹp Uhm Jung Hwa cũng trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Dancing Queen. Trong tác phẩm này, Uhm Jung Hwa thể hiện vai diễn một bà nội trợ có chồng vốn là một luật sư nghèo nay chuyển hướng sang làm chính trị. Một ngày, nhân vật của Uhm Jung Hwa quyết định sẽ trở thành ca sĩ nhưng giấu không cho chồng cô biết.

Để chuẩn bị cho vai diễn trên, Uhm Jung Hwa đã phải tập nhảy vô cùng vất vả. Ngay cả thời gian gần đây, khi bộ phim đang quay nhưng Uhm Jung Hwa vẫn luyện tập rất chăm chỉ.

Nhược Anh
2sao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét