parkjinhee 98 Grape Candy: Movie mới của Park Jin Hee
Park Jin Hee (nữ chính của “Giant” và “The Woman Who Still Wants To Marry”) và nữ ca sỹ chuyển sang làm diễn viên Park Ji Yoon (nữ diễn viên của “Lie To Me”) đã được chọn vào hai vai nữ chính trong bộ phim kỳ bí có tên “Grape Candy”.
Câu chuyện phim bắt đầu tại một trường học, khi một trong ba cô bạn gái rất thân nhau chết. Nhiều năm sau đó, khi đã trưởng thành, hai người bạn còn lại gặp nhau. Bộ phim sẽ tập trung miêu tả những nỗi đau ngày càng trầm kha mà hai người này phải chịu đựng khi họ phải kinh qua nhiều tổn thương, bí ẩn và sự thật.
Park Jin Hee và Park Ji Yoon sẽ đóng vai hai người phụ nữ này. Không ai trong số họ có thể sống thanh thản sau khi đã trải qua cú sốc trong quá khứ. Vai nữ thứ ba thuộc về nữ diễn viên Kim Jung Nan (nữ diễn viên của các drama “President”, “Creating Destiny”, “You’re My Destiny”).
“Grape Candy” là kịch bản đã dành được danh hiệu “Dự án xuất sắc nhất” trong hạng mục “Pitch & Catch” (hạng mục dành các dự án phim chưa được sản xuất) tại LHP Phụ nữ Quốc tế lần thứ 13 tại Seoul.
Đạo diễn của bộ phim là Kim Hee Jung. Nữ đạo diễn này được biết đến với bộ phim “Girl Thirteen” – bộ phim khắc họa tâm lý nhạy cảm và phức tạp của một cô bé tuổi mới lớn.
“Grape Candy” sẽ khởi quay tháng này.
Ba diễn viên nữ của “Grape Candy”:
Park Jin Hee
parkjinhee 98 Grape Candy: Movie mới của Park Jin Hee
Park Ji Yoon
pjy 52 Grape Candy: Movie mới của Park Jin Hee
Kim Jung Nan
kimjungnan 18 Grape Candy: Movie mới của Park Jin Hee

Nguồn: Drama Beans/Osen
Dịch: PwendyG@kst
theo kpop.teen9x