MENU

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2011

Ngô Tôn_ Khai Tâm Ma Pháp

Khai Tâm Ma Pháp là bộ phim điện ảnh pháp thuật hài hước được nhiều công ty giải trí hàng đầu Hoa Ngữ đầu tư sản xuất. Tập hợp dàn diễn viên tên tuổi từ khắp Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc như: Cổ Thiên Lạc, Ngô Tôn, Ngô Kinh, Hoàng Bách Minh, Diêm Ni và nữ diễn viên 17 tuổi Ngô Thiên Ngữ. Khai Tâm Ma Pháp được dự đoán sẽ càn quét các phòng vé Châu Á trong dịp cuối năm nay.


Ngô Tôn


Ngô Thiên Ngữ

Khai Tâm Ma Pháp là bộ phim dành cho giới trẻ với những màn giao đấu phép thuật ấn tượng. Từ khi phim công bố danh sách diễn viên đã gây chú ý cho đông đảo khán giả hâm mộ điện ảnh vì cái tên mới lạ Ngô Thiên Ngữ. Dù chưa đầy 18 tuổi nhưng Ngô Thiên Ngữ lại được giao cho vai nữ chính sánh đôi bên tài tử Ngô Tôn.
Trong khi Ngô Tôn được xem là ngôi sao thần tượng nổi tiếng nhất hiện nay thì Ngô Thiên Ngữ lại chỉ mới chập chững bước vào nghề. Đạo diễn Diệp Vỹ Tín hé lộ lý do ông chọn cặp đôi họ Ngô vào hai vai quan trọng bậc nhất của phim bởi vì sức trẻ căng tràn toát ra từ họ. Khai Tâm Ma Pháp là câu chuyện với nội dung đơn giản nên tính cách vô tư lự của cặp đôi này hoàn toàn thích hợp với ý đồ của tác giả.


Gần ngày khởi chiếu, Khai Tâm Ma Pháp liên tục tung ra những chuyện hậu trường thú vị. Một trong những điểm thu hút khán giả nhất là màn hợp diễn đáng yêu của Ngô Tôn và Ngô Thiên Ngữ. Trong cảnh diễn chung đầu tiên, Ngô Thiên Ngữ phải thực hiện phép “đọc suy nghĩ”, cảnh này phải quay đi quay lại đến hơn 20 lần. Là “tiền bối”, Ngô Tôn tỏ ra rất thông cảm, động viên, anh còn mua cho Ngô Thiên Ngữ rất nhiều đồ ăn nhẹ. Kết quả tâm trạng của cô khá hơn và những cảnh quay tiếp theo diễn ra rất suôn sẻ.
Những cảnh tay đôi ấn tượng của cặp đôi Ngô Tôn - Ngô Thiên Ngữ

Ngô Thiên Ngữ tỏ ra rất cảm kích và luôn miệng gọi Ngô Tôn là “ca ca đẹp trai, vui tính”. Về phần Ngô Tôn, anh cũng rất thích thú: “Trước đây tôi có rất ít cơ hội được diễn chung với nữ sinh. Lần hợp tác này khiến tôi có cảm giác mình giống như một người anh vậy. Quả thật rất vui”.

Khai Tâm Ma Pháp sẽ được khởi chiếu tại các rạp Trung Quốc vào ngày 1/12/2011

theo Gia đình