MENU

Thứ Năm, 27 tháng 10, 2011

Những bộ phim 'đa quốc tịch' hớp hồn fan châu ÁVới dàn diễn viên là các ngôi sao châu Á, các bộ phim đánh dấu sự hợp tác xuyên quốc gia sẽ là tâm điểm của khán giả trong thời gian tới.

"Đồng Tước Đài"Yoon Eun Hye.Tô Hữu Bằng.Châu Nhuận Phát.


Đánh dấu sự hợp tác lớn nhất trong lịch sử ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Phim được bấm máy vào ngày 5/10 với sự tham gia diễn xuất của những diễn viên đình đám của ba nước như "nữ hoàng rating" Yoon Eun Hye, nam diễn viên gạo cội Châu Nhuận Phát, nam diễn viên Đài Loan Tô Hữu Bằng, Nhiếp Vĩ, Hiroshi Tamaki… Tổng chi phí làm phim lên đến 130 triệu NDT.

Đồng Tước Đài được lấy cảm hứng từ chính những sự kiện khảo cổ có thực. Vào ngày 27/12/2009 khi khai quật lăng mộ Tào Tháo nằm tại thôn Tây Cao Huyệt, huyện An Phong, tỉnh An Dương, các nhà khảo cổ học Trung Quốc đã phát hiện ra hài cốt của một phụ nữ trẻ khoảng 20 tuổi. Cho đến nay, danh tính và thân phận của cô gái này vẫn còn là một điều bí mật. Chính từ câu chuyện về bộ hài cốt nọ, các nhà làm phim Trung Quốc đã phóng tác thành câu chuyện tình giữa Tào Tháo với một mỹ nhân trẻ tuổi tên Linh Thư do Yoon Eun Hye thủ vai.

Chuyện phim được đặt trong bối cảnh những năm tháng cuối đời của Tào Tháo. Tào Tháo vốn dĩ không phải kẻ ham hố quyền lực mà chỉ ôm mộng làm anh hùng thống nhất thiên hạ. Sau những năm tháng ròng rã Nam chinh Bắc phạt, chém giết lọc lừa, nguyện vọng cuối đời của ông ta chỉ là tình yêu và hòa bình. Nhưng dường như tất cả đã quá muộn màng.

Phim với sự nhào nặn của đạo diễn Triệu Lâm Sơn hứa hẹn sẽ làm nên nhiền điều bất ngờ vào năm 2012.

"Absolute Boyfriend"Goo Hye Sun.Uông Đông Thành.


Phim xoay quanh mối tình giữa một nữ sinh trung học và chàng người máy kỳ lạ. Cô gái chưa từng có bạn trai, đã cảm mến nhiều người nhưng đều bị từ chối. Một lần, cô được một người bạn giới thiệu dịch vụ "người máy tình nhân" của công ty nọ. Cô đăng ký dùng thử "mặt hàng" trong vòng 3 ngày. Chàng người máy là mẫu bạn trai hoàn hảo, đẹp trai tài giỏi, đảm đang nội trợ, khiến nhân vật nữ chính chết mê chết mệt.

Đây là lần đầu tiên "nàng Cỏ" Goo Hye Sun tham gia phim ở Đài Loan nhưng cô đã được giới trẻ châu Á mến mộ từ sau vai Geum Jandi trong phim Boys Over Flowers của Hàn Quốc. Sau thành công của phim này, cô không tiếp tục diễn xuất mà chuyển sang học đạo diễn và làm một số phim ngắn. Tuy nhiên, tên tuổi Goo Hye Sun vẫn rất có sức hút ở châu Á. Nhà sản xuất Absolute Boyfriend không ngần ngại trả cát-xê 15.000 USD/ tập phim.

Mặc dù có đôi chút trục trặc về nam diễn viên chính, theo dự định ban đầu người diễn cặp cùng Goo Hye Sun trong phim lần này sẽ là ca sĩ diễn viên thần tượng Ngô Tôn. Nhưng Ngô Tôn lại bận trong một dự án phim khác nên người thay thế vai diễn lần này của anh sẽ là Uông Đông Thành. Người hâm mộ hơi thất vọng khi không được trông thấy Goo Hye Sun diễn cặp cùng Ngô Tôn nhưng chỉ một mình Goo Hye Sun trong vai diễn lập dị của phim cũng đã khiến phim rất nóng từ khi phim mới bấm máy cho đến nay.

"Extravagant Challenge"Si Won.Dong Hae.Trần Y Hàm.


Extravagant Challenge là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Skip Beat. Phim có sự tham gia diễn xuất của hai anh chàng đẹp trai đến từ nhóm nhạc Super Junior, Si Won và Dong Hae. Họ đảm nhận hai vai nam chính của bộ phim, Ren và Sho, trong khi vai nữ chính Kyoko thuộc về nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan Ivy Chen (Trần Y Hàm, từng nổi tiếng với bộ phim Smile Pasta).

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của cô nàng Kyoko. Câu chuyện bắt đầu khi Kyoko bị anh người yêu Sho (Donghae) - một ngôi sao nổi tiếng, "đá" không thương tiếc. Cô nàng đã quyết tâm trả thù Sho bằng cách trở thành một nghệ sĩ thật nổi tiếng và nhất định phải thành công hơn cả anh ta. Trong lúc đó, Kyoko đã gặp được Ren (Siwon), anh đã động viên và giúp đỡ cô rất nhiều trong sự nghiệp giải trí.

Phim đã bị hoãn lại 1 năm do trục trặc về kịch bản cũng như lịch diễn của Si Won và Dong Hae. Song Song đó việc nữ diễn viên Lâm Y Thần đột ngột rút tên khỏi vai nữ chính cũng khiến khán giả chú ý nhiều hơn đến phim. Phim thu hút bởi sự tham gia diễn xuất của hai thành viên có nhiều fan nhất nhóm Super Junior là Si Won và Dong Hae cùng nữ diễn viên khả ái Trần Y Hàm là món ăn tinh thần không thể không xem vào thời gian sắp tới.

Theo PLXH