MENU

Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011

thông tin Donghae, Leeteuk, Eunhyuk


Posted Image
Hôm nay, ngày 11/10, Donghae đã tới tham dự buổi lễ bổ nhiệm đại sứ UNICEF của chương trình “Asia Song Festival 2011″.
Donghae cho biết, “Tôi rất vinh dự khi được hát ca khúc chủ đề của chương trình. Bài hát mang niềm hy vọng đến cho mọi người trên thế giới.” Anh cũng nói thêm, “Trên thế giới có tới hàng chục nghìn trẻ em đang gặp khó khăn. Tôi sẽ cố gắng hết mình và học hỏi thêm nhiều điều từ UNICEF.”
Khi được hỏi anh có yêu trẻ con không, Donghae trả lời, “Vì tôi rất thích trẻ con nên tôi luôn mong muốn được sớm làm bố. Tôi yêu trẻ con đến mức mỗi khi nhìn chúng, tôi đều thấy chúng như những thiên thần nhỏ vậy. Tôi luôn tự hỏi không biết sau này tôi có thể trở thành một ông bố tốt hay không.”
Donghae và SNSD Seohyun đã được bổ nhiệm làm đại sứ của UNICEF và sẽ tham gia biểu diễn ca khúc chủ đề “Dreams Come True” trong buổi lễ chính được tổ chức tại sân vận động Daegu vào ngày 15/10 tới.
Cho Youngsoo, tác giả của rất nhiều bài hát nổi tiếng, đã sáng tác ca khúc “Dreams Come True”. Bài hát có giai điệu tươi sáng và vui vẻ nên người hâm mộ nước ngoài có thể dễ dàng hát theo. Sự kết hợp giữa giọng hát đầy cảm xúc của Donghae và tiếng ca trong vắt của Seohyun càng khiến cho ca khúc trở nên tuyệt vời hơn.
Chương trình “Asia Song Festival 2011″ là một buổi công diễn từ thiện quốc tế. Số tiền thu được từ việc bán đĩa đơn ca khúc “Dreams Come True” sẽ được gửi đến cho UNICEF để giúp đỡ các trẻ em khó khăn tại Ethiopia, Kenya, Somalia và Djibouti
Posted Image

Ca khúc “Dreams Come True” cũng đã được phát hành vào hôm nay.
Hãy cùng lắng nghe ca khúc dưới đây:

Credit: 
Source: Starnews
English Translation: Korea.com, allkpop
Vietnamese Translation: Ryusei.EK@s-u-j-u.net

Những câu chuyện thú vị của Leeteuk và EunhyukLeeteuk già cả~
Leeteuk: Bây giờ tôi đã 29 tuổi rồi, khi nghe nhạc tôi thích nghe những bài hát cũ, giai điệu nhạc dance quá ồn ào, tôi không thích lắm. Khi nghe những bài hát êm dịu, tôi cảm thấy trái tim mình được thanh thản.
Leeteuk: Khi tôi cố gắng tiến lên phía trước, tầm quan trọng của những người xung quanh tôi trở nên rõ ràng hơn. Nhờ sự giúp đỡ của họ, tôi có thể trở thành một người tốt hơn. Lúc này tất cả những điều mà tôi mong muốn là làm việc sao cho thật tốt, và tất cả những điều tôi mong ước là có một sức khỏe vô biên và sự cổ vũ của mọi người!

Eunhyuk sẽ đi du lịch châu Âu cùng gia đình


Eunhyuk: Trong tháng này, sau buổi diễn ở New York, tôi sẽ được nghỉ ngơi và đi du lịch với gia đình. Nhưng không phải là đi cùng các thành viên, tất cả các thành viên của chúng tôi sẽ được nghỉ và sẽ đi đến những nơi mà chúng tôi muốn đến. Lần này tôi muốn đi du lịch cùng gia đình. Lần đầu tiên tôi đã đi Pháp một mình, lần thứ hai thì đi Ý cùng các thành viên khác, lần này chúng tôi cũng sẽ đi Châu Âu, Châu Âu rất thích hợp với tôi. Tôi sẽ đến những đất nước ở Châu Âu mà mình chưa bao giờ đặt chân đến!
Chính xác thì tôi sẽ đi � âu nhỉ? Tôi sẽ không nói đâu, vì nếu nói ra thì rất nhiều người sẽ đi theo tôi mất. Nhiều người thường lên kế hoạch đến thăm những địa danh nổi tiếng ở nơi mà họ đến, nhưng nếu chỉ đến những nơi nhất định thì sẽ không còf là một kì nghỉ nữa. Khi tôi đi nghỉ, tôi sẽ trân trọng những gì mà mình được thấy, nghỉ ngơi thư giãn một chút và cảm nhận nơi đó. Với chuyến đi cùng gia đình lần này, chúng tôi chỉ lập kế hoạch r庥t đơn giản, sẽ là một kì nghỉ thật sự thoải mái.

Eunhyuk bận rộn nhưng vẫn muốn đọc sách


Eunhyuk: Mấy tuần gần đây tôi thường nói với mọi người rằng mình đang đọc sách, thế nên trong buổi kí tặng vừa rồi, rất nhiều fan đã tặng sách cho tôi. Tôi rất vui được nhận những món quà đó vì dù chưa đọc hết nhưng chỉ cần cầm sách trong tay là tôi cảm thấy rất hay ho và tự hào rồi. Các bạn có biết là tôi đang có kế hoạch tìm hiểu mọi thứ không… Mặc dù tôi đã nói rằng mình sẽ bắt đầu đọc sách, nhưng tôi vẫn chưa có thời gian vì gần đây rất là bận. Nhất là khi tôi đã bắt đầu tập nhạc kịch từ Thứ hai vừa qua.


Lịch tập luyện của tôi kín cả ngày. Nếu hôm nào không có lịch làm việc thì tôi phải tập nhạc kịch cả ngày. Còn những hôm nào phải biểu diễn thì tôi phải đi tập từ sáng sớm, sau đó tiếp tục lịch làm việc còn lại. Đó là lý do tôi không có thời gian, còn bị thiếu ngủ nữa. Tôi đang định tranh thủ đọc sách trong lúc đi máy bay ra nước ngoài. Các fan đã tặng tôi rất nhiều sách. Sau khi đọc xong tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vài cuốn. Hãy cho tôi hai tuần để thể hiện trách nhiệm của mình nhé~
Credit
Source: @凝幻 の weibo
English translation by: dancingbunnyclouds @ tumblr
Shared by: MelLuvsAnchovy @ SJ-World.net
Vietnamese translation by: TrucY @ s-u-j-u.net
http://barbielovesuju.wordpress.com