MENU

Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2011

Lee Seung Gi tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế “Ông Hoàng của các chương trình truyền hình”Buổi phát sóng đầu tiên của talk show “Strong heart” (SBS) với sự dẫn dắt của MC chính Lee Seung Gi vào ngày 04/10/2011 vừa qua đã nhận được những đánh giá tích cực và có thể xem như một bước khởi đầu cực tốt.
Với sự vắng mặt của MC đồng dẫn trước đây – MC Kang Ho Dong, ban đầu khán giả vẫn còn tỏ vẻ quan ngại liệu Lee Seung Gi sẽ xoay sở, dẫn dắt chương trình một mình như thế nào. Thế nhưng, Lee Seung Gi đã chứng tỏ được bản lĩnh của một MC thực thụ. Anh đã có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại ban đầu, có thể xem là thời điểm quan trọng nhất sau tình hình khó khăn vừa qua, với một sắc thái khá nhẹ nhàng.

Lee Seung Gi tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế “Ông Hoàng của các chương trình truyền hình”
Nếu như trong phần mở màn của talk show “Strong heart” phát sóng ngày 04/10 vừa qua, Lee Seung Gi vẫn còn một chút căng thẳng, thì sau đấy, Lee Seung Gi đã thực sự lấy lại cân bằng, với khả năng tự chủ rất tốt. Và dù chỉ còn một mình, thế nhưng Lee Seung Gi vẫn đủ sức khuấy động bầu không khí trong chương trình. Lee Seung Gi đã cho thấy bước tiến rõ rệt trong việc dẫn dắt chương trình và thực sự đã toả sáng.
Cũng trong “Strong heart”, Lee Seung Gi cho biết, rằng anh cảm thấy có chút đơn độc, thế nhưng, với ý nghĩ khán giả vẫn luôn sát cánh và cổ vũ không ngừng, thế nên anh sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của mọi người. Lời bộc bạch chân tình nhưng cũng thể hiện sự tin, quyết tâm của Lee Seung Gi như củng cố thêm phần nào lòng tin của khán giả. Cuối cùng, như mong đợi, Lee Seung Gi đã hoàn thành việc chủ trì chương trình một cách nhẹ nhàng, trôi chảy với sắc thái riêng biệt của mình.
Ngay sau buổi phát sóng kết thúc, trên các bản tin tràn ngập những nhận xét tích cực và ngợi khen về Lee Seung Gi, cũng như đánh giá xác đáng về kĩ năng dẫn dắt chương trình của một MC Lee Seung Gi.
Theo nhận xét từ phía khán giả, họ cho biết, rằng “hoàn toàn hài lòng với bước khởi đầu như thế”, “Lee Seung Gi thực sự có cảm quan tốt và đầy kĩ năng của một MC”,  hay “Thật ngạc nhiên với lượng khán giả của buổi phát sóng hôm nay” và “Có vẻ chúng ta đã lo lắng quá thừa rồi, thật sự là một bước tiến lớn. Mong chờ vào tập tiếp theo!”, “Thật không hổ danh “Hoàng đế” Lee Seung Gi!”, …
Lee Seung Gi tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế “Ông Hoàng của các chương trình truyền hình”
Cũng trong chủ nhật, ngày 02/10/2011 vừa qua, chương trình “1 Night 2 Days” của đài KBS cũng đã lên sóng tập đầu tiên với 5 thành viên, vắng mặt trụ cột Kang Ho Dong trong chương trình, với một kết quả vô cùng khả quan và ngoài mong đợi. Chương trình vẫn giữ vững được vị trí No.1 trong khung giờ phát sóng cũng như trong tất cả các chương trình giải trí khác trong tuần.
Và với việc cả hai chương trình với sự tham gia và dẫn dắt chính của Lee Seung Gi là “KBS – 1 Night 2 Days” và “SBS – Strong heart”  đều nhận được những phản hồi vô cùng tích cực, giữ vững được vị thế của những chương trình “cây đinh”, mặc cho thời gian qua tưởng chừng như chương trình đã rơi vào tình trạng khủng hoảng, bế tắc sau sự việc Kang Ho Dong tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí – thì có thể khẳng định, bằng chính năng lực và sự không ngừng phấn đấu, Lee Seung Gi một lần nữa chứng tỏ được vị thế vững chắc của một “Ông Hoàng của các chương trình truyền hình” trong hơn ba năm qua.


Source: Korea.com via Sports Seoul/ Daum
V-trans: airenvn@Kst.net.vn

kpop24h