MENU

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2011

Các fan lớn tuổi của Kim Jaejoong thành lập Quỹ học bổng mang tên anh

Một nhóm fan lớn tuổi của Jaejoong gọi là “HEROSE” đã cùng nhau thành lập “Quỹ học bổng đền ơn Kim Jaejoong” (Kim Jaejoong Boomerang Scholarship Fund) , và tổ chức quyên tiền cho “The Beautiful Foundation” dưới tên anh.

Quỹ học bổng được khởi đầu bằng lợi nhuận thu được từ “Herose’s good”, là những hàng hóa được bán ra từ fan cafe hâm mộ chính thức của họ , www.herose.co.kr. Việc tặng học bổng không phải chỉ diễn ra một lần, thay vào đó, với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ khác nhau, họ có kế hoạch tiếp tục giúp đỡ để mang tới hy vọng cho trẻ em trên toàn thế giới đang trong những hoàn cảnh khó khăn.

HEROSE được thành lập cách đây 2 năm và họ không chỉ bằng nhiều cách hỗ trợ sự nghiệp của Jaejoong, họ còn định kỳ tài trợ cho các tổ chức dành cho trẻ em. Họ đặt tên cho quỹ học bổng của họ là “Boomerang” với ý tưởng rằng “Tình yêu giống như một chiếc boomerang. Chúng tôi tin rằng khi chúng tôi gieo hy vọng trong trái tim của người khác, chúng tôi sẽ gặt hái được một tình yêu lớn hơn dành tặng lại cho Jaejoong. “

Những fan lớn tuổi ở HEROSE gần đây đã tham dự một cuộc hội thảo của The Beautiful Foundation và dành cho sự thành lập “Quỹ học bổng đền ơn Kim Jaejoong”,họ tuyên bố,” Chúng tôi kêu gọi sự hưởng ứng và hỗ trợ khi chúng tôi tiếp tục quỹ học bổng này “.

Cư dân mạng, những người nghe được tin tức đã để lại những lời bình luận “người hâm mộ của Kim Jaejoong thật tử tế”, “Làm thế nào mà họ thậm chí còn nghĩ về điều đó? Cả fan hâm mộ và Jaejoong thật là tuyệt vời “, và” Kim Jaejoong chắc phải rất tự hào “.T/N: The Beautiful Foundation
Source: TVReport
Credits: Allkpop
Shared by: DBSKnights (http://www.dbsknights.net/2011/1 … ngs-noona-fans.html)
Vtrans: ngocxit@DBSK box KST.net.vn
Take out with full credit.


Ngoài ra Jaejoong’s fan club còn quyên góp cho Quỹ trái tim Hàn Quốc
JYJ's Kim Jaejoong và fan club của mình quyên góp cho Quỹ trái tim Hàn Quốc
Quỹ trái tim Hàn Quốc tiết lộ vào ngày 24 rằng JYJ’s Kim Jaejoong và fan club của anh ấy “Love Joong” đã quyên tặng 6,000,000 KRW (khoảng 6,000 USD) đến cho phí phẫu thuật cho một bé gái 14 tuổi và một bé trai 1 tuổi, người đang bị hành hạ từ những căn bệnh tim bẩm sinh.
Người quản lý của “Love Joong” nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị việc quyên tặng này thông qua ácc lợi nhuận thu được từ việc đấu giá những vật sở hữa của Jaejoong và phí vào cổng cho sự kiện được tổ chức vào sinh nhật Jaejoong vào tháng một vừa rồi. Giống như JaeJoong đem đến niềm vui và làm rung động bao người thông qua tài năng ca hát và diễn xuất của anh ấy, chúng tôi sẽ còn làm nhiều hành động như thế này hơn nữa”.
Fan club “Love Joong” đồng thời cũng quyên góp một cuộc phẫu thuật cấy ghép xương tủy cho một bé gái 14 tuổi, đang bị đau đớn dày vò từ bệnh máu trắng từ năm ngoái.
(Cre: JYJ3
Trans: kiwi2508@KST.VN – KST Community)


Kim Jaejoong tự hào về fan của mình, nói đùa rằng nước mắt của anh cứ mãi rơi
Một cách vô tình, JYJ đã debut được 7 năm và lý do có thể là vì họ đã cùng fan vượt qua tất cả mọi trở ngại, họ nhận được từ nhau những trái tim yêu thương

Chia sẽ tình yêu họ nhận được từ fan tới những người cần giúp đỡ, một phần lợi nhuận từ concert của JYJ được tặng cho tổ chức từ thiện. Một JYJ nhận ái là hình mẫu cho các fan và các fan của họ cũng mở rộng tấm lòng mình thông qua các hoạt động quyên góp gạo, hiến máu nhân đạo và tổ chức buổi từ thiện cho các bệnh nhân tim mạch

Khi nghe phòng viên khen ngợi fan JYJ , Kim Jaejoong đã nói một cách hài lòng rằng: ” Tôi rất tự hào và tôi cũng biết một số việc làm tốt nhưng không công khai. Nhìn họ, chúng tôi quyết tâm muốn làm những việc tốt hơn và điều này rất đáng thực hiện”

Trong suốt chuyến lưu diễn châu Á, showcase và các buổi gặp fan là cảnh người hâm mộ khóc vì tình yêu không thay đổi dành cho bộ ba JYJ và nước mắt của họ thường rơi là vì Kim Jaejoong. Các thành viên từng nói trong một chương trình về một Kim Jaejoong hay khóc nhè, họ tiết lộ: “Kim Jaejoong thật sự thích khóc và mỗi khi anh ấy khóc thì nó sẽ không thể dừng lại”, nó giống như là một vòi nước đang xả nước ra. Về điều này, Jaejoong nói “Thực sự tôi đã từng là một đứa trẻ mít ướt, có một khoảng thời gian tôi rất hay khóc, hiện tại thì có giảm đi, có cảm giác như nước mắt cứ mãi rơi như thế” và anh nhấn mạnh rằng anh không còn là một đứa trẻ thích khóc

Kim Jaejoong được biết đến như là một thành viên hay quan tâm đến phản ứng của người hâm mộ. Khi phóng viên hỏi lý do tại sao, anh ấy chớp mắt, nói ” Tôi rất quan tâm về những gì mọi người nói. Họ là những fan đã yêu chúng tôi kể từ khi chúng tôi ra mắt, có nhiều fan sau này mới thích JYJ và có những fan 30 – 40 tuổi xuất hiện sau khi Yoochun đóng ‘Sungkyunkwan Scandal’. Thậm chí còn có fan tuổi teen chọn chúng tôi trong số các nhóm nhạc thần tượng. Độ tuổi của người hâm mộ mở rộng và điều đó rất đặc biệt. Mặc dù có người thấy rất khó khi vừa quan sát phản ứng của người hâm mộ trong khi đang bận rộn với công việc, nhưng với tôi, nó không như thế. Tôi thật sự muốn biết các fan đang nghĩ gì và đang nói về điều gì”

Credit: tvdaily+koreastardaily
Trans by: rachuk@sharingyoochun
Link: http://sharingyoochun.net/2011/0 … e-used-up%E2%80%8F/
From kpop24h