MENU

Thứ Ba, 6 tháng 12, 2011

Giải thưởng TVB 2011


Giải thưởng truyền hình TVB 2011 năm nay với kết quả hoàn toàn làm hài lòng khán giả hâm mộ. Lễ trao giải thưởng truyền hình TVB 2011 - TV Awards Presentation 2011 đã kết thúc tốt đẹp vào đêm hôm qua (5/12) với kết quả đúng như dự đoán của người hâm mộ, cặp đôi ăn ý trong Nộ Hỏa Nhai Đầu (Việt Nam phát hành với tên gọi Tòa Án Lương Tâm) Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi cùng đón nhận "Tam hỷ lâm môn" khi nhận giải thưởng trong các hạng mục "Nhân vật được yêu thích nhất"; "Diễn viên chính xuất sắc nhất"; "Weibo TVB được yêu thích nhất" dành cho Trịnh Gia Dĩnh và "Nữ nghệ sĩ phong thái phi phàm"dành cho Hồ Hạnh Nhi.
Trong cuộc bình chọn trước đó trên trang chủ của TVB, Trịnh Gia Dĩnh đã thắng áp đảo khi đạt 41% lượt vote so với 24% lượt của Tạ Thiên Hoa để giành lấy giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất", về phía Hồ Hạnh Nhi, cuộc cạnh tranh có phần gay cấn và ngang tài hơn khi cô chiếm 28% lượt vote, theo sát là Trần Pháp Lai với 24% để đoạt lấy giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất".

Bộ phim được chú ý nhất trong năm là Tiềm Hành Thư Kích ngoài giải thưởng "Phim hay nhất" chỉ nhận về 2 giải "Diễn viên phụ xuất sắc" và "Nam nghệ sĩ triển vọng", hai diễn viên chính Trần Pháp Lai và Tạ Thiên Hoa lần này lại "ra về tay không".

Nhìn chung các giải thưởng năm nay nằm trong dự đoán của giới truyền thông và người hâm mộ khi thực lực của Trịnh Gia Dĩnh và Hồ Hạnh Nhi nổi trội hơn cả ngay từ khi giải thưởng rục rịch công tác chuẩn bị, các diễn đàn đã xôn xao bàn tán và dự đoán kết quả. Các giải thưởng dành cho các nhân vật phụ và diễn viên triển vọng đều làm hài lòng người hâm mộ khi trao "đúng người, đúng giải", phá tan tin đồn về việc TVB sắp đặt sẵn kết quả giải thưởng.Kết quả các giải thưởng quan trọng tại TV Awards Presentation 2011

Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Trịnh Gia Dĩnh (Nộ Hỏa Nhai Đầu)
Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Hồ Hạnh Nhi (Vạn Hoàng Chi Vương)
Nhân vật nam chính được yêu thích nhất - Vương Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh)
Nhân vật nữ chính được yêu thích nhất - Vương Tư Khổ (Hồ Hạnh Nhi)
Nam diễn viên phụ xuất sắc - Huỳnh Trí Hiền (Tiềm Hành Thư Kích)
Nữ diễn viên phụ xuất sắc - Trần Mẫn Chi (Nộ Hỏa Nhai Đầu)
Nam diễn viên triển vọng - Âu Dương Tĩnh (trong các phim Huynh Đệ Bang, Vì Sao Sir Là Thầy, Tiềm Hành Thư Kích...)
Nữ diễn viên triển vọng - Mã Trại (trong các phim Hồng Võ Tam Thập Nhị, Cửu Giang Thập Nhị Phường, Bất Tốc Chi Ước, Vạn Hoàng Chi Vương).
Nam diễn viên chính xuất sắc - Trịnh Gia Dĩnh


Nữ diễn viên chính xuất sắc - Hồ Hạnh NhiNữ diễn viên phụ xuất sắc - Trần Mẫn Chi


Nam diễn viên phụ xuất sắc - Huỳnh Trí Hiền


Nam diễn viên triển vọng - Âu Dương Tĩnh


Nữ diễn viên triển vọng - Mã Trại

Lần đầu tiên Hồ Hạnh Nhi công khai thể hiện tình cảm với bạn trai Huỳnh Tông Trạch trước giới 
 truyền thông.Theo Gia đình