MENU

Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013

'Cô dâu' Lâm Tâm Như đẹp lung linh bên trai trẻ

 

 

(2Sao) - Phải chăng Lâm Tâm Như sẽ có cái kết hạnh phúc viên mãn bên "đàn em" Uông Đông Thành trong Tỷ tỷ tiến lên?Tỷ tỷ tiến lên - bộ phim truyền hình do Lâm Tâm Như bỏ vốn sản xuất kiêm vai nữ chính đã ra mắt khán giả được gần ba tháng. Bên cạnh dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp, Tỷ tỷ tiến lên cón thu hút sự chú ý của khán giả nhờ những cảnh phim nhẹ nhàng, ngọt ngào và lãng mạn.

Cùng với diễn biến của phim, cô nàng Uông Minh Minh (Lâm Tâm Như) đã có sự "lột xác" ngoạn mục. Từ một cô nàng biên kịch luộm thuộm, "ngố tàu" trong chuyện tình yêu, Minh Minh ngày càng trở nên xinh đẹp, đảm đang và tháo vát. Cũng nhờ thế, từ một cô nàng chuyên thất bại trong tình yêu, Minh Minh được ba anh chàng Doãn Sâm (Uông Đông Thành), Thiếu Thiên (Lâm Canh Tân) và Phó Vân Khải (Hồ Binh) say mê như điếu đổ.


Bản thân cô nàng Minh Minh vẫn luôn rối bời bởi các mối quan hệ tình cảm. Cô nàng vẫn chưa quyết định được đâu là người cô thực sự yêu. Chính vì vậy, khán giả rất ngạc nhiên khi có loạt ảnh rò rỉ cảnh hôn lễ giữa Minh Minh và Doãn Sâm. Trong ảnh, Minh Minh diện bộ váy cưới trắng tuyệt đẹp, sánh bước bên chú rể điển trai Doãn Sâm. Hai người hạnh phúc tiến vào lễ đường làm lễ thành hôn.


Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là một cảnh tưởng tưởng của anh chàng Doãn Sâm. Bởi kèm theo loạt ảnh này là hình ảnh Doãn Sâm đang chuẩn bị làm lễ cưới với một người đẹp khác. Nhiều khán giả đoán rằng, khi quay cảnh hôn lễ trong phim, Doãn Sâm đã hạnh phúc mơ tưởng về đám cưới của mình với Minh Minh.
xem phim này online>>