MENU

Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

THẾ HỆ THẦN TƯỢNG THỨ 3, INFINITE, CHÚNG EM ĐÃ DÀNH CẢ ĐÊM ĐỂ NGHĨ VỀ THỜI TRANG SÂN BAY

Sau khi thực hiện showcase đầu tiên vào tháng 7, họ đã có 1 thành công rực rỡ trong showcase tại Osaka và Yokohama với số khán giả lên tới 10.000 người. Đây là 1 con số đáng kể đối với 1 nhóm nhạc còn chưa chính thức ra mắt ở đây. Họ vẫn đang tiếp tục tiến không ngừng trên con đường phát triển tại Hàn Quốc như thế hệ những ca sĩ hàng đầu mới. Sau khi làm nóng mùa hè với bài hát chủ đạo trong full album đầu tiên,”Be Mine”, Infinite đã giành được Mutizen tại Inkigayo với “Paradise”. Những thành tích này chắc chắn là nổi bật hơn so với những nhóm nhạc nam ra mắt cùng thời.

Infinite tiết lộ, “Đây là buổi diễn đầu tiên tại Nhật nhưng chúng em đã bị shock khi biết tin số vé được bán hết sạch chỉ trong 4 ngày.

Q: Các bạn kết thúc thành công solo concert tại Nhật chứ?

SG: Thật là tuyệt vời, bởi buổi diễn còn diễn ra trước khi chúng em phát hành album. Em đã biểu diễn với tâm trạng vô cùng biết ơn bởi số vé được bán đi chỉ trong có 4 ngày. Chúng em tự tin ở các màn biểu diễn. Chúng em đã quyết định sẽ biểu diễn hết mình để những giọt mồ hôi này rơi sẽ không phải là vô nghĩa.

Q: Có khán giả nào đó ghi dấu trong tâm trí bạn không?
DW: Các fans mặc trang phục cùng với kiểu tóc giống của chúng em. Chúng em chưa từng bị mất trộm đồ, mà cũng chả bao giờ bán chúng cả, vậy nên em rất tò mò không hiểu làm cách nào họ có được những bộ đồ đó. Trông thấy sự mô phỏng Infinite khi đang hát ở trên sân khấu này quả là 1 trải nghiệm thú vị

Q: 1 kỉ niệm trong đợt quảng bá tại Nhật?

SJ: Đó là khi chúng em không làm gì khác ngoài hát và tập luyện. Bởi ngày phát hành repackage album và concert tại Nhật chồng chất lên nhau, cho nên chúng em thậm chí còn phải thuê cả 1 phòng tập tại Nhật. Chúng em còn tập luyện trong cả phòng khách sạn và hành lang nữa. Có lần chúng em nhảy trong khách sạn và nhân viên bảo vệ thì cứ nhìn chằm chằm. Thật là ngượng quá.

Q: Kế hoạch quảng bá của các bạn tại Nhật là gì?

HY: Chúng em dự kiến sẽ phát hành album đầu tiên tại Nhật, ‘BTD’ vào ngày 19/11. BTD được biết đến cùng với điệu nhảy scorpion và đã nhận được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả. Em nghĩ chúng em cũng có cơ hội thể hiện màu sắc của riêng mình nữa. Em nghe nói concert đầu tiên của chúng em được phát sóng trên TBS ngày 29 tới.

Q: Các bạn đã giành vị trí đầu tiên với ca khúc ‘Paradise’

SG: Đã 500 ngày trôi qua kể từ khi chúng em ra mắt. Đó là 1 khoảng thời gian dài nhưng cũng thật ngắn ngủi. Chúng em đã vô cùng xúc động, và ăn mừng bằng Bossam (T/N: Món thịt nướng ăn cùng với nhiều loại rau như cải bắp và kimchi) và thịt vịt ở Mokdong. CEO cho phép chúng em uống 1 chút soju vì đã giành được vị trí thứ nhất. Haha

Q: Khuôn mặt của 7 người các bạn đã được photoshop, để tìm ra 1 gương mặt trung bình. Đó cũng đã trở thành 1 chủ đề nóng hổi.

DW: Có người nói trông chúng em giống với tiền bối Han Hyojoo. Nói thật thì, em đã làm tụt hẳn mức độ trung bình xuống. Bởi vì mắt em khá là nhỏ nên khó có thể làm được bộ mặt đẹp-như-tượng. Nhưng em đã thêm vào vài đặc điểm cho khuôn mặt. Còn L, với đôi mắt to tròn và chiếc mũi cao, đã nâng mức trung bình lên. Haha

Q: Các bạn là những người dẫn đầu của thời trang sân bay.

SG: Nói thật sự là chúng em nghĩ về nó khá nhiều. Chúng em đã nghĩ tới nó cả đêm trước khi ra sân bay đấy. Bắt đầu từ việc lựa quần áo. Chúng em phải cân nhắc xem có nên mặc nó khi đi và khi về không. Ngay cả khi đã quyết định rồi, em vẫn không biết nó có hợp với mình hay không. May mắn là không có phong cách nào của chúng em quá lố cả, bởi mỗi thành viên đều có cá tính riêng biệt.

Q: Các bạn có bao giờ cùng với thành viên của nhóm nhạc nữ nhìn thẳng vào mắt nhau?

SG: Mặc dù họ đều rất xinh đẹp và đáng yêu, chúng em chưa bao giờ nghĩ về họ nhiều hơn thế cả. Chúng em còn chẳng đủ thời gian để luyện tập thì lấy đâu ra thời gian mà quan tâm tới họ. Mà cũng bởi sự thật là cảm xúc của chúng em thui chột do quá lâu ngày không hẹn hò rồi. Em cũng để ý tới nhóm nhạc vừa mới ra mắt gần đây, Chocolat. Cách họ nhảy và hòa âm khi trình diễn trực tiếp thật đáng kinh ngạc

Q: Các bạn thường làm gì vào những giờ nghỉ?

SJ: Chúng em trò chuyện với nhau. Bắt đầu bằng việc nói về những việc diễn ra trong nhà, chúng em cũng rất quan tâm tới chuyện tình yêu của mọi người. Gần đây, thông tin về Steve Jobs đang rất xôn xao. Chẳng phải ông ấy là thần tượng của giới trẻ sao? Em nghe nói ông ấy đã giành ra 4 năm dài làm việc chăm chỉ trước khi qua đời. Có vẻ như là con đường phía trước của chúng em còn dài lắm.

Q: Thay đổi lớn nhất sau gần 2 năm ra mắt?

SY: Em nghĩ chất lượng ký túc xá thay đổi lớn nhất. Chúng em chuyển nhà đã được 2 tuần, ngôi nhà rộng hơn nhiều lắm. Đó là 1 căn hộ mới có con đường từ tầng 1 cho tới của nhà chúng em rất đặc biệt. Và số lượng những người biết đến và yêu thích chúng em cũng tăng lên rất nhiều.

Q: Sự xuất hiện của bạn trong ‘Immortal Song’ cũng khá ấn tượng ấy

WH: Em nghiến chặt răng mỗi khi nghĩ tới việc không thể để các thành viên cảm thấy xấu hổ. Ban đầu thật khó khăn bởi em vẫn đang cố để làm quen với mọi thứ, nhưng giờ thì em đã biết cách tận hưởng hết mình trên sân khấu rồi. Ngay cả anh PD cũng nói ‘Thật vui khi thấy cậu trưởng thành, bởi cậu tiến bộ nhanh lắm’. Em say mê tới mức còn nghe và hát ngay cả trong nhà vệ sinh. Ở nhà em hát to quá tới mức mọi người còn phải dành hẳn cho em 1 căn phòng.

Q: Mục tiêu của INFINITE với vai trò ca sĩ?

L: Chúng em muốn gắn bó lâu dài với âm nhạc. Chúng em muốn âm nhạc của mình được đón nhận, không chỉ bởi fan girl mà của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi. Và chúng em cũng muốn làm việc thật chăm chỉ để mọi người biết tới Kpop, giống như những bậc đàn anh đã đi trước dẫn đường. Sau khi trông thấy sự ủng hộ INFINITE tại 1 cửa hàng đĩa tại Nhật, em thấy mình cần có trách nhiệm. Em đã quyết định rõ ràng là sẽ không làm bất cứ điều gì phải hổ thẹn khi ở Nhật.


cr: e; hyejin @infinite updates | v; ji @vninspirits