MENU

Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

YÊU LÀ MỘT CUỘC MẠO HIỂM ĐẦY HOA LỆ

Vietsub Trailer 90s đầu tiên của phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" do Trần Kiều Ân - Joe Chen's VNFC thực hiện, trailer phiên bản dài hơn sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.


"Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" là bộ phim truyền hình dài tập thời Dân Quốc, xen lẫn ngôn tình và hành động, dự kiến dài 30 tập do hãng phim Thượng Hải Hoằng Đình đầu tư sản xuất. Nội dung xoay quanh mối tình chủ tớ của người cầm đầu Đại hắc bang Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và cô gái Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân), đến Thượng Hải để tìm người thân nhưng không được như mong đợi, sau đó được Tả Chấn rèn luyện trở thành vũ nữ. Phim dựa trên cốt truyện của tiểu thuyết nổi tiếng "Cẩm Tú Duyên" của nhà văn Niệm Nhất. Dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè, tháng 8 hoặc 9 năm 2014 và được đầu tư lớn, bộ phim được kì vọng sẽ là bom tấn truyền hình của năm 2014 này.


Trong bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách của Trung Quốc - Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, "giáo chủ" Huỳnh Hiểu Minh và "Đông Phương Bất Bại" sẽ thể hiện một câu chuyện tình đẫm nước mắt. Nội dung phim được xây dựng ở Thượng Hải vào những năm 1930 và kể về câu chuyện tình yêu đầy mạo hiểm của những thanh niên thời bấy giờ.


Trong phim, Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) vốn là một cặp đôi oan gia, nhưng nhờ những hiểu lầm mà cả hai đã yêu nhau và phải trải qua rất nhiều khó khăn và đau khổ trước khi đến được với nhau. (nguồn)


Nhóm nhạc thần tượng nam từ Hàn Quốc EXO (EXO-M) có thể sẽ tham gia hát nhạc OST cho phim!


Ảnh, trailer chính thức, bài hát chủ đề và MV có thể sẽ lần lượt được công bố, hiện đang trong quá trình sản xuất.


Trailer 1:Trailer 2:


Ảnh poster:
Huỳnh Hiểu Minh - Tả ChấnTrần Kiều Ân - Vinh Cẩm Tú

Tạ Quân Hào - Hướng Hàn Xuyên

Thích Kỳ - Tiền Điền ThẩmLữ Giai Dung - Minh ChâuNguồn gác sách